Nasdacoin: Bất chấp thị trường “đỏ lửa”, đồng Altcoin “vô danh” này vẫn tăng gần 400%

0

Bắt đầu kể từ ngày hôm qua, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một cuộc “tàn sát đẫm máu”, thế nhưng, có một đồng coin không những không bị ảnh hưởng mà còn cho thấy đà tăng trưởng mạnh mẽ “bất thường”.

Nasdacoin: Đồng tiền vô danh tăng trong biển lửa

Nasdacoin, một đồng tiền điện tử “không mấy tiếng tăm” xếp hạng 72 trên CoinMarketCap không biết bằng cách nào đó đã tránh được những tổn thất nặng nề mà cả thị trường đang trải qua ngày hôm nay. Thậm chí, nó còn thực sự nổi lên như một coin có hiệu suất tốt nhất trong bối cảnh thị trường bất ngờ lao dốc. Giữa tâm bão, nhưng Nasdacoin đã tăng tới 334%, và dường như vẫn đang quyết tâm tiếp tục quỹ đạo đi lên.

Theo dữ liệu trên Coingecko, ngày hôm nay đã đánh dấu giá giao dịch cao nhất từ trước tới nay của coin này, hiện tại là 4,22 USD. So sánh với mức thấp nhất mà đồng tiền được giao dịch trong 24 giờ qua, thì con số đó là 0,96 USD. Dự án có vốn hóa thị trường khoảng 78 triệu USD.

Giá Nasdacoin

Tuy nhiên, những kiểu tăng tốc như này thường theo sau bởi một sự điều chỉnh giá khá dốc, do đó thật đáng tiếc khi có lẽ sớm hay muộn thì Nasdacoin cũng sẽ phải “quay trở lại mặt đất”.

Theo whitepaper, Nasdacoin là một loại tiền tệ được mã hóa, mã nguồn mở, phân quyền, ngang hàng sử dụng dạng thức lai PoW/PoS. Kiểu giao thức này được cho là mang lại lợi ích cho các nhà kinh doanh bằng cách cho phép họ đầu tư tài sản của họ vào một loại tiền tệ phi tập trung trong khi vẫn kiếm được lãi.

Nasdacoin gần đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch Mercatox, điều này có thể đã có một vài tác động đến giá của đồng coin. Song cũng không chắc rằng công bố niêm yết này là nguyên nhân gây nên toàn bộ bước nhảy vọt của giá Nasdacoin.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments