Bitwise: Libra của Facebook đã giúp Bitcoin tăng tốc 3 năm tới tương lai

0

Libra giúp Bitcoin tăng tốc 3 năm tới tương lai

Bitwise – nhà cung cấp quỹ và chỉ số tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, vừa tuyên bố rằng stablecoin Libra của Facebook đã giúp Bitcoin tăng tốc tiến độ khoảng 3 năm, theo một lá thư gửi cho các nhà đầu tư được công bố trên trang web của Bitwise ngày 1/8.

Libra thu hút sự chú ý vào Bitcoin

Trong lá thứ, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Bitwise, Matt Hougan, thay mặt công ty cho biết:

“Nhờ có Libra của Facebook và Quốc hội, chúng tôi đã nhanh chóng tăng tốc hai hoặc ba năm tới tương lai tiền điện tử, đẩy nhanh tất cả các cuộc hội thoại, tranh luận, và thảo luận chính thống cho đến nay.”

Tăng cường giám sát quy định

Công ty cho hay, nhờ kết quả từ sự phát triển của Libra và các phiên điều trần về tiền điện tử của Quốc hội, “người dân đã nhận ra rằng họ không thể bỏ qua tiền điện tử.” Tuy nhiên, Bitwise thừa nhận rằng không phải tất cả sự chú ý dành cho tiền điện tử đều có tác động tích cực và việc các nhà quản lý tập trung vào tiền điện tử có thể sẽ có hậu quả tiều cực trong tương lai.

Công ty cũng lưu ý rằng họ hi vọng chính phủ sẽ tăng cường giám sát đối với các bộ phận mờ ám của ngành công nghiệp tiền điện tử, chẳng hạn như các dịch vụ ICO và sàn giao dịch không được kiểm soát, hiện đang gây sự chú ý cho tiền điện tử. Bitwise kết luận:

“Nhưng ngay cả sự xem xét và chú ý này sẽ tốt cho tiền điện tử về lâu về dài. Nó sẽ mang lại cho các nhà đầu tư sự đảm bảo từ các nhà quản lý có liên quan và sẽ làm rõ các hướng dẫn mà theo đó phiên bản trưởng thành của tiền điện tử có thể phát triển.”

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo vào cuối tháng trước, Facebook đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư của mình rằng Libra có thể sẽ không bao giờ được phát hành.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar