Sàn KuCoin niêm yết 8 cặp giao dịch với Ripple (XRP), giảm 99% phí giao dịch

0

Vào ngày 03/12 vừa qua, Kucoin – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết 8 cặp giao dịch với đồng Ripple (XRP) trên nền tảng của mình.

Sàn KuCoin bổ sung 8 cặp giao dịch với Ripple (XRP) vào nền tảng

Nội dung chính

Các cặp giao dịch XRP mới được công bố

Như đã đề cập trong bài đăng trên blog chính thức của KuCoin, các cặp giao dịch sau đây sẽ có hiệu lực trên sàn giao dịch: XRP/BTC, XRP/USDT, XRP/ ETH, XRP/PAX, XRP/ TUSD, XRP/USDC, XRP/KCS và XRP/NEO.

Đội ngũ quản lý của sàn KuCoin cũng lưu ý rằng, khách hàng hiện có thể nạp tiền ngay lập tức. Ngoài ra, lịch trình cho các lệnh XRP trên KuCoin sẽ theo thứ tự như sau:

  • Lệnh mua: 17:30 ngày 03/12/2018 (UTC+8)
  • Lệnh bán: 18:00 ngày 03/12/2018 (UTC+8)
  • Rút tiền: 18:00 ngày 05/12/2018 (UTC+8)

Mặc cho việc được Kucoin hỗ trợ, XRP dường như vẫn chưa phải là một đồng tiền định giá chính trên KuCoin, trong khi trước đó, nó đã thêm NEOPAX làm loại tiền tệ định giá trên nền tảng.

Phí giao dịch giảm 99%

Trong một khoảng thời gian nhất định, người dùng sàn giao dịch KuCoin sẽ được “giảm giá 99%” phí giao dịch đối với tất cả các giao dịch liên quan đến các cặp giao dịch XRP. Điều này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 03/12 (lúc 18:00) đến ngày 10/12/2018 lúc 23:59 (UTC+8).

Hồi giữa tháng 11, đội ngũ phát triển KuCoin đã huy động thành công 20 triệu USD qua vòng gọi vốn Series A – vòng gọi vốn thực hiện bởi IDG Capital, Neo Global Capital, và Matrix Partners.

Số tiền được huy động sẽ được các nhà phát triển của KuCoin sử dụng để giúp khởi chạy “KuCoin platform 2.0” – kết hợp các tính năng mới, bao gồm nâng cấp API, các lệnh dừng và một công cụ đặc biệt cho phép khách hàng giao dịch một lượng nhỏ token riêng của nền tảng, KuCoin Shares (KCS).

Mở rộng hoạt động trên toàn cầu

Hơn nữa, số tiền này sẽ được sử dụng để tuyển dụng nhiều đại diện dịch vụ khách hàng hơn – để cải thiện trải nghiệm của trader trên sàn giao dịch KuCoin. Đáng chú ý, ban quản trị của KuCoin cũng đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động của mình tới các địa điểm khác.

Hiện nay, KuCoin có các văn phòng ở Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Philippines, và Trung Quốc. Bình luận về kế hoạch mở rộng của công ty, Michael Gan, CEO của KuCoin đã nói:

“Nỗ lực phối hợp giữa IDG Capital, Matrix Partners, và Neo Global Capital sẽ giúp KuCoin phát triển nhiều hơn nữa, mở rộng sự hiểu biết và chấp nhận tiền điện tử tới hàng triệu người dùng tiềm năng và giúp những người dùng này tìm ra các sản phẩm tốt nhất có sẵn trong thế giới mã hóa một cách hiệu quả hơn, cho dù họ sống ở đâu trên hành tinh này.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Cryptoglobe
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments