Sàn giao dịch Kraken niêm yết Basic Attention Token (BAT) và Waves (WAVES)

0

Kraken niêm yết BAT và WAVES

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Kraken sẽ hỗ trợ Basic Attention Token (BAT) và Waves (WAVES).

Theo một thông báo đăng tải ngày 21/8, người dùng của Kraken có thể nạp, rút và giao dịch cả 2 đồng coin này bắt đầu từ ngày 22/8. Kraken sẽ thêm các cặp giao dịch cho BAT và WAVES với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cũng như với các loại tiền tệ fiat là đô la Mỹ và Euro.

Các giao dịch đầu tiên sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện vì các lệnh bán không thể đặt cho đến khi số tiền nạp được ghi có,”  bài viết cho biết thêm.

BAT là token dựa trên Ethereum và là token gốc của trình duyệt web phi tập trung dựa trên blockchain Brave. Nó được thiết kế nhằm cải thiện cách người sáng tạo nội dung được trả tiền và cách người dùng xem quảng cáo.

Tại thời điểm viết bài, BAT có tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 233 triệu USD và đang giao dịch ở mức $0,182 – tăng 1,17% trong ngày, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

WAVES cung cấp sức mạnh cho blockchain Waves – một nền tảng cho phép người dùng xây dựng các token tùy chỉnh của riêng họ và được quảng bá để trở thành blockchain nhanh nhất thế giới. Hiện tại, WAVES là đồng tiền điện tử lớn thứ 47 thế giới theo vốn hóa thị trường, vào khoảng 121,8 triệu USD. WAVES đang giao dịch ở mức giá $1,22, giảm 2,2% trong 24 giờ qua.

Đầu tuần này, Nelson Minier – người đứng đầu dịch vụ giao dịch OTC của Kraken, cho biết số lượng giao dịch trên bàn OTC mỗi tháng đã tăng gấp 20 lần kể từ đầu năm 2018.

Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Bắc Mỹ được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại San Francisco. Nó đang xếp hạng là sàn lớn thứ 59 thế giới, với khối lượng giao dịch 24 giờ được báo cáo là 189,5 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments