Blockchain.com tích hợp Polkadot token (DOT) vào nền tảng ví của mình

0

Ví blockchain hỗ trợ Polkadot

Nhà cung cấp ví tiền điện tử hàng đầu thế giới Blockchain.com đã hợp tác với giao thức tương tác blockchain Polkadot.

Vào ngày 20/8, Blockchain.com đưa ra thông báo sẽ tích hợp ví Blockchain của mình với Polkadot Network để thúc đẩy việc áp dụng và phân cấp của Polkadot token (DOT).

Sau khi việc tích hợp hoàn tất, người dùng của ví Blockchain.com sẽ có thể lưu trữ, gửi và nhận DOT, cũng như bỏ phiếu (vote) về các sửa đổi được đề xuất cho giao thức mạng và bầu chọn các thành viên ban quản trị.

Quan hệ đối tác này nhằm thúc đẩy ý tưởng phi tập trung. Peter Smith – đồng sáng lập của Blockchain.com, đã lưu ý trong thông báo rằng Polkadot chính là loại mạng mà công ty đang có hướng hỗ trợ. Ông cho biết rằng nhóm phát triển của Polkadot có tầm nhìn chung với Blockchain.com để phân cấp nhiều hơn và tăng cường kiểm soát người dùng.

Được công bố vào năm 2017, Polkadot là dự án đầu tiên của Web3 Foundation. Dự án này được phát triển bởi những người sáng lập Parity Technologies, người sáng lập Polkadot và đồng sáng lập Ethereum, ông Gavin Wood và giám đốc an ninh đầu tiên của Ethereuem, Jutta Steiner.

Vào tháng 6 năm 2019, Polkadot tuyên bố rằng họ đã bán 500.000 token DOT với mức giá không được tiết lộ, động thái này giữ cho công ty được định giá ở mức 1,2 tỷ USD. Sau khi phân phối token, Polkadot đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm của giao thức có tên Kusama.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments