Kênh Telegram TON Board ‘tạm ngừng hoạt động’, xóa tất cả lịch sử bài viết

0

Hãy cảnh giác với đợt chào bán token Gram (Telegram) trên sàn Liquid

Sau khi bị các nhà quản lý của Hoa Kỳ “tuýt còi”, một kênh Telegram dành riêng của các nhà đầu tư của Telegram Open Network (TON) đã tạm ngừng hoạt động.

Tạm dừng để điều chỉnh quy định rõ ràng hơn

Vào ngày 12 tháng 10, kênh TON Board trên Telegram đã thông báo tạm dừng hoạt động vì mức độ không rõ ràng về các quy định đang gia tăng.

TON Board cũng đã xóa bỏ tất cả các bài đăng trước đó trên kênh Telegram của mình, hiện tại kênh chỉ còn duy nhất một thông báo mới đăng tải.

Như đã lưu ý trong phần giới thiệu kênh, TON Board là một kênh riêng được tạo bởi các nhà đầu tư và dành cho các nhà đầu tư TON cũng như những người nắm giữ một lượng token Gram (GRM) lớn trong tương lai. Kênh có khoảng 2.400 người đăng ký theo dõi vào thời điểm viết bài.

Trong thông báo, TON Board tuyên bố rằng họ đang tạm ngừng để phân tích thông tin mới và các chính sách thích hợp. Kênh nhấn mạnh rằng họ sẽ quay trở lại ngay khi hiểu rõ hơn về tình trạng pháp lý của TON và Gram.

SEC “tuýt còi” khi chỉ còn một tuần nữa là ra mắt TON

Động thái này xuất hiện khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đột ngột tuyên bố rằng đợt chào bán token Gram trị giá 1,7 tỷ USD trong năm 2018 của Telegram là bất hợp pháp. Vào ngày 11 tháng 10, SEC đã đệ trình một đơn kiện, trong đó yêu cầu một hành động khẩn cấp và kèm theo lệnh cấm đối với Telegram và TON để ngăn chặn các nhà đầu tư ban đầu nhận được Gram.

Thông báo của SEC diễn ra chỉ vài tuần trước khi TON được ra mắt vào cuối tháng 10, theo kế hoạch chính thức của công ty. Để chuẩn bị cho việc ra mắt, Telegram đã phát hành các điều khoản sử dụng cho ví tiền điện tử Gram Wallet vào ngày 8 tháng 10, Telegram nhấn mạnh rằng không nên sử dụng ví Gram ở các quốc gia mà nền tảng này bị cấm theo bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc hiện hành nào.

Một ngày trước khi tuyên bố của SEC lan truyền, nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase thông báo rằng họ có kế hoạch hỗ trợ lưu ý tài sản kỹ thuật số cho Gram ngay sau khi nó ra mắt.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments