Ông vua đồ ăn nhanh KFC chấp nhận thanh toán bằng Dash tại Venezuela

0

KFC – Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ, sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dash vào tuần tới cho các cửa hàng của mình tại Venezuela. Các khoản thanh toán ban đầu sẽ được chấp nhận tại chi nhánh KFC ở quận Chacao thuộc thủ đô Caracas trước khi mở rộng đến 24 địa điểm khác trong nước.

Hệ thống KFC Venezuela sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dash vào tuần tới

Alejandro Echeverría, đồng sáng lập Dash Help, Dash Merchant Venezuela và Dash Text, đã làm việc trong suốt 3 tháng qua để đưa mối quan hệ hợp tác với KFC trở thành hiện thực.

Ông Echeverría chia sẻ:

“Được một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như KFC chấp nhận thanh toán bằng Dash ở Venezuela là một thành tựu tuyệt vời đối với tiền điện tử và giúp mọi người công nhận về xu hướng áp dụng Dash đang tiếp diễn, không chỉ từ góc độ người dùng, mà giờ đây còn từ góc độ người bán.”

Theo Echeverría, mọi người đang chọn sử dụng Dash cho các giao dịch hàng ngày của họ vì đây là một giải pháp thanh toán hiệu quả, dễ sử dụng. Số liệu từ DiscoverDash cho thấy trong vòng chưa đầy một năm trở lại đã có 2.427 thương nhân chấp nhận Dash, và con số đó vẫn đang tiếp tục gia tăng.

“Phong trào Dash đang lan rộng và phát triển nhanh chóng ở Venezuela. Đầu tiên là xe bán hàng ăn lưu động và các công ty gia đình nhỏ chấp nhận thanh toán Dash, và giờ đây chúng tôi đang thu hút nhiều doanh nghiệp có thương hiệu hơn.”

Một vài trong số đó bao gồm những cái tên như Subway, Papa John’s Pizza và Traki, một thương hiệu bách hóa được xem như Walmart của Venezuela.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Dailyhodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments