Hash Rate Bitcoin chuẩn bị cán mốc 100 triệu lần đầu tiên trong lịch sử

0
- Advertisement -

Max Keiser: giá Bitcoin sẽ tăng theo hash rate

Bitcoin (BTC) đang nhắm đến một kỷ lục mới khi tỷ lệ hash rate của mạng lưới chỉ còn cách mốc 100 triệu “vài bước nữa.”

Hashrate Bitcoin tiến gần tới 100 triệu

Theo dữ liệu thống kê từ nhà cung cấp ví Blockchain ngày 8/9, hash rate Bitcoin đã tăng lên mức 94 triệu hash mỗi giây.

Tỷ lệ Hash Rate mạng Bitcoin. Theo Blockchain
Tỷ lệ Hash Rate mạng Bitcoin. Theo Blockchain

Một kỷ lục của riêng mình, con số hash hiện tại được thiết lập để đạt 100 triệu lần đầu tiên trong lịch sử của Bitcoin, các nhà bình luận cho biết.

Như Toiyeubitcoin đã giải thích, chỉ số Hash rate đề cập đến sức mạnh tính toán tổng thể liên quan đến việc xử lý các giao dịch Bitcoin. Chỉ số này càng lớn thì càng có nhiều năng lượng và vì vậy mạng lưới Bitcoin sẽ càng an toàn.

Hashrate của Bitcoin đã trải qua 6 tháng sụt giảm trong nửa cuối năm 2018, trước khi hồi phục trở lại vào tháng 1 năm nay. Ba tháng sau đó, giá Bitcoin đã tăng theo hashrate, nhảy từ mức 3.500 USD lên mức cao nhất năm 2019 ở 13.800 USD.

Theo chủ nhà kênh RT, Max Keizer, giá thường theo sau hash rate trong các đợt tăng giá. Ngay bây giờ, ông cho biết tiền tệ fiat bắt đầu cảm thấy lo lắng trước thành công của Bitcoin.

Hash rate Bitcoin chuẩn bị phá vỡ mốc 100 triệu. Điều này sẽ bắt đầu trở thành một vấn đề đối với fiat khi các trung tâm dữ liệu dành riêng cho việc duy trì các hệ thống fiat bị kéo vào hố đen BTC có giá trị thực,” Ông viết trên Twitter hôm Chủ Nhật.

Trong khi đó, BTC có vẻ như vẫn chưa tận dụng được sức mạnh của mạng lưới. Tại thời điểm viết bài, cặp BTC/USD vẫn chỉ giao dịch sideway quanh mức 10.200 USD, giảm 4% trong khung thời gian 24 giờ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar