Giá Bitcoin bất ngờ giảm $300 trong 1 giờ sau khi thất bại ở mức $10.500

0
- Advertisement -

Bitcoin nhấp nháy tính hiệu sức mạnh Wyckoff, gợi ý một thị trường tăng giá mới

Bitcoin (BTC) vừa giảm gần 2% trong một giờ qua vào ngày 13/02 khi thị trường phải hứng chịu áp lực bán khá mạnh đầu tiên sau khi chạm mức cao nhất năm ở khoảng $10,500.

Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Bitcoin bất ngờ rớt xuống $10.150

Dữ liệu từ Coin360 và Cointelegraph Markets cho thấy cặp BTC/USD đã giảm đột ngột hơn 300 USD vào thứ Sáu, chạm mức thấp hàng ngày tại 10.150 USD.

Một cú bật lại đã giữ mức hỗ trợ cao hơn một chút tại thời điểm viết bài, nhưng sự biến động là rõ ràng khi Bitcoin không thể phá vỡ kháng cự $10,500 lần thứ hai trong một tuần.

Biểu đồ giá Bitcoin 1 ngày. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Bitcoin 1 ngày. Nguồn: Coin360

Đợt sụt giảm mới nhất này diễn ra sau khi xuất hiện tin tức cho rằng Kho bạc Hoa Kỳ đang tìm cách ban hành các quy định mới để quản lý tiền điện tử.

- Advertisement -
Fairspin

Trong buổi thảo luận với các nhà lập pháp ở Washington vào thứ Tư, Bộ trưởng Tài chính Mỹ, ông Steven Mnuchin, cho biết các biện pháp bí mật sẽ nhằm “đảm bảo tiền điện tử không được sử dụng tương tự như ngân hàng số bí mật cũ của Thụy Sĩ.”

“Chúng tôi sắp đưa ra một số luật lệ mới quan trọng,” ông nói.

Những bình luận trước đó vào năm ngoái của cả Mnuchin và Tổng thống Donald Trump đã chặn đứng đợt tăng giá của Bitcoin – vốn bắt đầu vào tháng 4, với việc cặp BTC/USD bị từ chối mạnh mẽ ở mức $13,800.

Tâm lý của năm 2019 trở lại

Tuy nhiên, hiệu suất trong ngắn hạn vẫn rất mạnh mẽ – Bitcoin đang tăng 6,1% trong khung thời gian một tuần, trong khi lợi nhuận hàng tháng vẫn ở trên mức 20%.

Hơn nữa, động thái vài trăm đô la trên khung thời gian hàng giờ cũng không phải hiếm gặp. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, hành vi như vậy gần những đã trở thành thói quen đối với Bitcoin trong năm 2019.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar