EOS lần đầu thực hiện thành công hard fork trên blockchain của mình

0

Sau TRON, Tether tiếp tục phát hành USDT trên Blockchain EOS

EOS – đồng tiền điện tử lớn thứ 7 thế giới theo vốn hóa thị trường, đã thực hiện thành công đợt hard fork đầu tiên trên blockchain của mình vào ngày 23/09.

Công cụ theo dõi cập nhật EOS do các nhà sản xuất block, EOSNation, đã báo hiệu dự định cập nhật mạng lưới của những nhà sản xuất block EOS (BP).

Theo website, đây là lần cập nhật mới nhất của hệ thống và cũng là lần đầu tiên cần thực hiện hard fork. EOSNation cho biết 29 trong sô 30 những BP đã cam kết cập nhật hệ thống tại thời điểm bài viết được biên tập.

EOS – Không chỉ là Blockchain duy nhất nâng cấp

Như chúng tôi đã đưa tin từ đầu tháng, ngoài EOS thì hai blockchain khác cũng đang chờ được nâng cấp. NEO sẽ có đợt nâng cấp chính lên NEO 3.0 trong quý 2 năm 2020. Mạng lưới cũng được kỳ vọng sẽ có các giao dịch rẻ hơn và phát triển hợp đồng thông minh cũng như là nâng cao được tốc độ sử lý giao dịch.

Blockchain TRON cũng sẽ ra mắt phiên bản cập nhật dành cho Sun Network, được triển khai chính thức ngày 11/08. Trong cho biết bản update sẽ có khả năng scaling không giới hạn.

Vào tuần trước, nhà sáng lập TRON Justin Sun vừa công bố kế hoạch mới nhằm phát triển cơ chế POS cho đồng tiền điện tử TRX. Sun cho biết công ty cân nhắc “phân phối lượng token doanh thu công bằng và phân quyền” để thu hút hơn người dùng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments