CEO Coinbase: Phản ứng của Mỹ đối với Libra của Facebook là quá “vô lý”

0

CEO Coinbase: “Với tôi, Bitcoin mãi là tình đầu”

Brian Armstrong – CEO và đồng sách lập của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã tweet vào ngày 5 tháng 10 rằng ông hy vọng chính phủ Hoa Kỳ sẽ có động thái đối phó với stablecoin của Trung Quốc bằng cách xem lại những hành động “vô lý” của mình trước dự án tiền kỹ thuật số Libra của Facebook.

Chính phủ Hoa Kỳ muốn bị tụt hậu

Trong tweet của mình, Armstrong nhấn mạnh rằng “cách đối phó của chính phủ Mỹ hiện tại thể hiện rằng họ đang dần trở nên tụt hậu so với đối thủ.” Ông cũng nói lên những lo ngại chung về việc Mỹ có thể trở nên lạc hậu bởi các hành động cản trở sự đổi mới trong một tweet tiếp theo:

“Cách để các quốc gia duy trì sự phù hợp trong dài hạn và tiếp tục có tăng trưởng kinh tế cao là đầu tư vào khoa học, công nghệ và đổi mới. Nếu chính phủ có thể giúp đỡ ở đây, thậm chí còn tốt hơn. Nhưng trước tiên họ không cần gây hại cho nó.”

Nhóm lợi ích đặc biệt ngăn chặn sự đổi mới

Armstrong cũng giải thích rằng đổi mới của cải thường có vẻ phản trực giác và đột phá, nhưng bước đầu tiên tốt nhất thường là tránh xa mọi thứ. Ông cũng lưu ý rằng các chính phủ thường bị ảnh hưởng bởi các nhóm lợi ích đặc biệt “cố gắng ngăn chặn sự đổi mới.”

Như thể lặp lại ý kiến của Armstrong, công ty xử lý thanh toán Paypal gần đây đã tuyên bố rời bỏ Hiệp hội Libra, lý do được cho là vì những lo ngại về sự giám sát quy định quá mức có thể xảy ra với công ty.

Cùng lúc đó, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã tuyên bố rằng họ chưa có ngày ra mắt cụ thể cho tiền kỹ thuật số của riêng mình, tuyên bố này là mâu thuẫn với các thông báo trước đây của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments