Contentos là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền COS Coin ở đâu? Có nên đầu tư Contentos không?

0

Contentos (COS) – đồng coin vừa được sàn giao dịch Binance thông báo sẽ niêm yết vào ngày mai 03/08, COS coin có vẻ là đồng tiền điện tử khá mới mẻ với nhiều nhà đầu tư mặc dù đã được sàn Binance DEX hỗ trợ từ khá lâu. Bài viết ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Contentos là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền COS coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Contentos coin không nhé.

Contentos

Contentos (COS) là gì?


Contentos (mã token: COS) là một hệ sinh thái chia sẻ nội dung phi tập trung, nơi mà người dùng có toàn quyền quyết định tham gia vào hệ sinh thái, bao gồm cả người sáng tạo nội dung, người tiêu dùng và nhà quảng cáo, để kiếm tiền từ những đóng góp của họ cho mạng lưới. Contentos nhận được sự đầu tư của Binance Labs – một vườn ươm tạo blockchain của sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Mục tiêu của Contentos là trở thành một giao thức nội dung công cộng, không chỉ đem lại giá trị về nội dung và quảng cáo. Mà còn là chuỗi lưu trữ những đóng góp của người dùng.

Vấn đề mà Contentos đặt ra để giải quyết là gì?


 • Lợi ích phân phối không đồng đều: Nền tảng tập trung hóa nắm quyền lợi phân phối của lợi ích, chỉ trong bộ phận ít trả lại cho người sáng tạo.
 • Lưu lượng phân phối không minh bạch: Nền tảng tập trung hóa hỗ trợ và giới thiệu các nội dung hot, nhu cầu của người dùng không thể thỏa mãn với một cách kịp thời.
 • Thiếu bảo vệ bản quyền trí tuệ: Không dễ xác nhận quyền sở hữu của sáng tạo nội dung số, nguồn gốc của nội dung rất đa dạng khiến việc theo dõi nguồn gốc bản quyền trở nên khó khăn.
 • Hệ thống danh tiếng chưa trọn vẹn: Hệ thống danh tiếng thiếu độ tin cậy, các hành vi như vi phạm bản quyền cũng như vi phạm quy định cũng khó có thể bị truy xuất nguồn gốc trên các nền tảng.

Contentos giải quyết những vấn này như thế nào?


Contentos đưa ra Blockchain của riêng mình để giải quyết các vấn đề kể trên – Contentos Public Blockchain. Với các tính năng ưu việt:

 • Phân phối doanh thu ngang hàng: Một hệ thống doanh thu phi tập trung sẽ làm cho chuỗi giá trị nội dung được tạo trở nên minh bạch hơn, đem lại phần thưởng trực tiếp cho người dùng.
 • Phân phối lưu lượng phân cấp: Khi nhận được phần thưởng xứng đáng cho công việc của họ, người dùng Contentos được khuyến khích quảng bá hướng tới đối tượng thích hợp.
 • Giao dịch bản quyền có thể theo dõi: Việc sử dụng blockchain cho phép xác thực bản quyền và hoàn toàn có thể theo dõi giao dịch đó.
 • Hệ thống tín dụng bất biến: Người dùng chấm điểm tín dụng và xét đến mọi đóng góp một cách minh bạch.

Đội ngũ phát triển của dự án Contentos


 • Mick Tsai (Đồng sáng lập & CEO): Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp phát triển phần mềm ứng dụng. Trước khi gia nhập Contentos, Mick từng là giám đốc sản phẩm cấp cao tại LiveMe (app live stream xếp top 1 tại nước Mỹ), ngoài ra còn là giám đốc sản phẩm của Clean Master tại Cheetah Mobile và Giám đốc phát triển nghiên cứ trong Trend Micro.
 • Zac Nien: Ông bắt đầu sự nghiệp tại Trend Micro, công ty bảo mật internet hàng đầu trên thế giới. Với niềm đam mê lớn đối với xu hướng công nghệ khóa học mới, ông đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau trên các phần mềm như PC, trang web, ứng dụng IoT, iOS và Android. Từ công nghệ phần mềm đến thiết kế sản phẩm ông ZAC cũng tập trung sự nhiệt tình và mang lại kết quả đầy đủ cho các ứng dụng tải về hàng đầu như Security Master.
 • Ava Wen: Cô có nhiều năm kinh nghiệm vận hành trong ngành chế tạo nội dùng & giải trí nội dung số và nhằm xây dựng và cải thiện môi trường nội dung với một cách thiết thực. Trước khi gia nhập vào nền tảng Contentos, cô là giám đốc cấp cao của bộ thị trường iQIYI Đài Loan, Giám đốc điều hành của LiveMe Greater China và Phó giám đốc của Lang Live. Cô còn là giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Sản xuất Nội Dung Chương Trình Cộng hòa Trung Quốc.

Contentos Team

Ngoài ra, độ ngũ phục vụ dự án Contentos còn khá nhiều cái tên nổi bật cũng như nhóm cố vấn khác mà bạn có thể xem chi tiết hơn trên website chính thức bên dưới.

Lộ trình phát triển của dự án Contentos


 • Qúy 3/2019: Phát hành Testnet v0.1″Pangu”: Cơ chế đồng thuận SABFT & Tạo khối trên Testnet & Tung ra Explorer Blockchain/giám sát trạng thái Blockchain, tra cứu giao dịch.
 • Qúy 4/2019: Phát hành Testnet v0.2″Mercury”: Kiểm tra lượng user cộng đồng khi giới thiệu sáng tạo ảnh và livestream game & Phát hành ví SDK.
 • Qúy 5/2019: Phát hành Testnet v0.3″Venus”: Bầu cử trong sản xuất khối & Mẫu smart contract: mô tả các model & CET (Creation Enable Token): Có thể phát hành token trên nền tảng.
 • Qúy 7/2019: Phát hành Testnet v0.4″Mars”: Phát hành hệ thống cho người dùng uy tín & Hệ thống cấp phép Copyright & Chuẩn bị phần nội dung/ user để tích hợp vào Mainnet.
 • Qúy 8/2019: Phát hành Testnet v0.5″Jupiter”: Bản test cuối cùng trước khi lên Mainnet (chuẩn bị).
 • Qúy 9/2019: Phát hành Mainnet v1.0 “Home Plantet”: Tích hợp người sáng tạo nội dung toàn cầu, người dùng và sản phẩm vào Mainnet Contentos & Chuyển đổi sang token COS gốc.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Contentos coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (02/08/2019), giá 1 COS = $0,036391 USD với tổng vốn hoá thị trường là đang cập nhật và xếp hạng 1920 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số COS hiện đang có tổng coin lưu hành trên thị trường là đang cập nhật, tổng cung là 10.000.000.000 COS. Bạn có thể xem Tỷ giá Contentos coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá COS coin

Tạo ví lưu trữ đồng COS coin ở đâu an toàn nhất?


Trước đây khi mới phát hành thì đồng tiền điện tử COS là một token ERC20 dựa trên blockchain của Ethereum và khi đó người dùng có thể lưu trữ COS trên các ví Ethereum. Tuy nhiên, mới đây thì Contentos đã chính thức chuyển sang mạng lưới Binance Chain và token COS cũng được swap sang BEP-2 (tiêu chuẩn token của Binance Chain). Vì vậy, người dùng sẽ trữ COS coin trên ví của Binance như Trust Wallet và các ví BNB khác.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán COS coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

 • Lưu ý: Nếu bạn vẫn còn giữ token COS dưới dạng token ERC-20 thì nên thực hiện swap sang token BEP-2 của Binance Chain. Và trước khi nạp rút vào sàn giao dịch thì nên kiểm tra lại xem COS bạn đang giữ là ERC20 hay BEP2, tránh trường hợp giữ ERC20 mà gửi nhầm sang ví BEP2 là coi như mất số token đó.

Mua bán COS coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo Contentos là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên vài nhiều sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ COS. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán COS coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có COS coin:

Binance Binance DEX Bilaxy

Với sàn Binance thì COS sẽ được niêm yết vào ngày mai, tức 03/08 lúc 17h (Việt Nam). Còn hiện tại nếu bạn muốn mua ngay COS coin thì có thể lên sàn Binance DEX hoặc Bilaxy. Binance là sàn lớn nhất thế giới hiện nay, vì thế, mình cũng khuyến nghị các bạn sử dụng Binance nếu có nhu cầu mua bán COS. Xem hướng dẫn dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Contentos coin không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Contentos coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin COS


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Contentos coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Contentos là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền COS Coin ở đâu? Có nên đầu tư Contentos coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Contentos la gi, đánh giá cos coin, dau tu contentos token, mua ban cos coin, mua contentos coin, tao vi contentos coin, ví contentos coin tốt nhất, cách đào cos coin, hướng dẫn đào cos trên điện thoại và máy tính, dao cos coin, giá cos coin, dong contentos coin, đồng tiền ảo contentos coin, bán contentos token, cách mua cos coin ở đâu, sàn giao dịch cos coin uy tín, mua contentos o dau, san contentos token, mở ví cos, dong tien ao cos coin, tiền cos coin, cách giao dịch contentos coin, ví contentos uy tín, lập ví contentos coin, dang nhap vi contentos coin, tạo ví chứa cos coin, tiềm năng đồng cos.

4.9/5 - (53 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments