Coinbase Pro thông báo niêm yết Algorand (ALGO) vào ngày 14/8 tới

0

Coinbase niêm yết Algorand

Sàn giao giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Coinbase vừa thông báo sẽ hỗ trợ Algorand (ALGO) trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro vào ngày 14/8 tới.

Coinbase đã công bố việc niêm yết tài sản mới nhất này trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 9/8. Coinbase sẽ mở rộng quy mô giao dịch Algorand (ALGO) đầy đủ theo bốn giai đoạn: chỉ nạp, chỉ đặt lệnh (nhưng sẽ không khớp), chỉ đặt lệnh giới hạn (được khớp) và cuối cùng là giao dịch đầy đủ.

Thông báo cũng nhắc lại một số quy trình phổ biến khác để thêm các token mới vào nền tảng của họ, bao gồm thông báo các giai đoạn tham gia khi chúng xảy ra trên Twitter và chúng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức cho Algorand trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ ngoại trừ New York.

Theo thông báo, Algorand là một loại tiền điện tử với mục đích giải quyết các vấn đề phổ biến như phi tập trung, khả năng mở rộng và bảo mật, trong cơ sở hạ tầng blockchain hiện tại. Algorand được ra mắt gần đây vào tháng 6 và sử dụng giao thức proof-of-stake permissionless.

Quá trình huy động vốn của Algorand

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo trước đây, tổ chức đứng sau của ALGO là Algorand Foundation, đã huy động được số vốn 60 triệu USD thông qua việc bán token. Algorand cũng đã huy động thêm được 66 triệu USD trong năm qua thông qua các công ty đầu tư đầu tư mạo hiểm, bao gồm Union Square Ventures và Pillar Venture Capital. Mục tiêu của nền tảng này được cho là muốn tăng vốn hóa thị trường của ALGO lên mức 24 tỷ USD.

Người sáng lập Algorand

Như đã được lưu ý trên bài đăng trên blog của Coinbase, dự án Algorand được thành lập bởi Silvio Micali – một nhà mật mã học và người chiến thắng giải thưởng Turing. Micali là giáo sư tại Viện Công nghệ Massachusetts, người có sự lạc quan tuyệt vời cho blockchain như một công nghệ bảo mật cao. Micali đã nhận xét:

“Chỉ có một hệ thống phi tập trung thực sự, nơi sức mạnh được lan rộng đến mức về cơ bản là không thể tấn công tất cả chúng và khi bạn không cần tin vào node này hoặc một node cụ thể nào khác, sẽ mang lại sự an toàn thực sự mà chúng ta cần và xứng đáng.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments