BitGo hợp tác với Algorand để cung cấp ví đa chữ ký và dịch vụ lưu ký, giá ALGO tăng 30%

0

Algorand hợp tác với BitGo

BitGo – công ty cung cấp dịch vụ quản lý tiền điện tử uy tín, cho biết ngày hôm nay rằng họ sẽ đưa ví đa chữ ký (multisig wallet) và dịch vụ lưu ký của mình đến blockchain của Algorand. Cả ví Algorand và lưu ký hiện có thể truy cập thông qua BitGo, theo một tuyên bố của công ty.

Không giống như một ví tiền điện tử truyền thống, nơi có thể truy cập thông qua một private key (khóa riêng tư), ví đa chữ ký yêu cầu nhiều private key để truy cập. Các blockchain lớn như Bitcoin và Ethereum đều đang sử dụng private key để truy cập ví, trong khi BitGo cung cấp ví đa chữ ký cho hơn 100 token.

Algorand vừa hoàn thành đợt chào bán token (ICO) trị giá 60 triệu USD vào tháng 6 năm nay với khá nhiều ồn ào. Công ty được cho là có giá trị 24 tỷ USD.

Trong một công bố, Trưởng phòng điều hành của Algorand, Fangfang Chen, nói rằng “bằng cách cung cấp dịch vụ lưu ký với tính năng bảo mật đa chữ ký cũng như các cơ hội stake mới, quan hệ đối tác với BitGo thậm chí còn cung cấp nhiều cơ hội hơn để tham gia vào hệ sinh thái của Algorand.

Theo ghi nhận của Toiyeubitcoin tại thời điểm viết bài, giá ALGO đã tăng gần 30% và hiện đang ở mức $0,725179 sau tin tức tích cực này.

Tỷ giá ALGO
Theo CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar