CEO Coinbase: “Bitcoin là phát minh quan trọng nhất thời đại, với tôi nó là tình đầu”

0

Trong một chuỗi những bài đăng trên trang Twitter cá nhân để kỷ niệm sinh nhật 10 của đồng tiền điện tử số 1 thế giới, ngày 03/01, Brian Armstrong – nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của sàn Coinbase đã thú nhận “Bitcoin là mối tình đầu”.

CEO Coinbase: “Với tôi, Bitcoin mãi là tình đầu”

Tóm tắt lại thì những tweet này kể về những năm tháng đầu tiên khi vị CEO bước chân vào ngành công nghiệp và cách mà anh đưa công ty mình lên đỉnh cao, Armstrong viết:

“Bitcoin là một trong những phát minh quan trọng nhất của thời đại và đã khiến cả thế giới phải chuyển mình. Thật tuyệt vời khi chứng kiến toàn bộ hệ sinh thái đang sinh sôi xung quanh phát minh vĩ đại này, song, Bitcoin với tôi vẫn là mối tình đầu.”

Armstrong chỉ ra rằng Bitcoin vẫn là tài sản quan trọng nhất đối với các khách hàng mới của Coinbase cũng như những nhà đầu cơ dài hạn. CEO cũng có những bình luận khác về tiềm năng tương lai của tiền điện tử, Theo Armstrong, ngành công nghiệp này đã sinh ra để phát triển:

“Tôi tin rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi. Whitepaper đánh dấu bước chuyển và vẫn còn nhiều điều hứa hẹn về Bitcoin mà chúng ta vẫn chưa nhìn ra.”

Ngoài ra, đồng sáng lập Coinbase cũng chia sẻ rằng lần đầu anh đọc whitepaper của Satoshi Nakamoto là vào năm 2010 và liên tục suy nghĩ về nó trong suốt 6 tháng.

Vào thời điểm bài viết, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase xếp hạng thứ 30 trên thế giới với khối lượng giao dịch 24 điều chỉnh đạt 85,4 triệu đô.

Whitepaper của Bitcoin được Satoshi Nakamoto ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, nhà phát minh bí ẩn của đồng tiền điện tử bá chủ này. Ngày 03/01 đã đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển kể từ ngày block đầu tiên “genesis block” được đào lên.

Kỷ niệm Bitcoin năm nay cũng được đánh dấu bằng sự kiện có tên “Proof of Keys” – khi các nhà đầu tư crypto được khuyến khích rút hết quỹ từ các sàn giao dịch và trung gian để chứng tỏ quyền kiểm soát của mình.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments