CEO Coinbase: “Trong 5 năm tới hệ sinh thái tiền mã hóa sẽ có 1 tỷ người dùng”

0

Brian Armstrong – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ Coinbase, cho rằng số lượng người dùng tham gia vào hệ sinh thái tiền mã hóa sẽ phát triển từ con số 40 triệu hiện tại lên đến 1 tỷ trong vòng 5 năm nữa.

Brian Armstrong

Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch, Armstrong dự đoán rằng hệ sinh thái tiền mã hóa và số lượng các đồng tiền điện tử sẽ tăng lên đáng kể, tạo ra sự tăng trưởng cho các tổ chức thương mại phát triển token riêng của họ. Các token này sẽ hoạt động cùng với vốn chủ sở hữu như một hệ thống đầu tư thay thế.

Armstrong giải thích:

Nghĩa là bất kỳ công ty nào cũng nên có token riêng.

Mọi dự án mã nguồn mở, mọi tổ chức từ thiện, mọi quỹ đầu tư hoặc các loại tổ chức phi tập trung – tất cả họ đều sẽ có token riêng.”

Giải quyết vấn đề về quy định pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện tầm nhìn này – Armstrong gọi đó là “một câu hỏi mở lớn” và lưu ý vẫn còn phải chờ xem liệu phần lớn token có bị xếp loại là chứng khoán hay không. Vị CEO có cảm nhận rằng “khá nhiều token sẽ được điều tiết là chứng khoán”.

Armstrong cho biết Coinbase có thể lưu trữ hàng trăm token trong “những năm tới” và “hàng triệu” token trong tương lai.

Hôm qua, Coinbase công bố mở thêm 4 cặp giao dịch tiền mã hóavới đồng Bảng Anh (GBP).

Ngoài Bitcoin (BTC), khách hàng ở Anh giờ đây đã có thể mua bán Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) với GBP.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cointelegraph/Tiendientu
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments