CEO Coinbase: “Ai đang đợi quyết định Bitcoin ETF của SEC là kẻ ngu xuẩn”

0

Brian Armstrong – Giám đốc điều hành của Coinbase, mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình về các vấn đề liên quan đến thị trường crypto với Bloomberg. Anh đưa ra những nhận định tích cực về tương lai của thị trường này, trong đó anh đề cập đến cả diễn biến của Bitcoin ETF gần đây.

CEO Coinbase

Giám đốc điều hành của Coinbase là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử, anh cho rằng không quan tâm đến quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trì hoãn về một quỹ giao dịch ngoại hối được đề xuất (ETF). Đây là một trong những chủ đề mà Armstrong đã thảo luận trong một cuộc phỏng vấn sâu rộng với Bloomberg, bên cạnh đó anh có những nhận định về thị trường ICO, và đặt biệt anh còn nói khá nhiều về sự biến động giá của Bitcoin, altcoins và các vấn đề pháp lý.

Chủ đề hiện tại nóng nhất

Khi được hỏi về sự phát triển Bitcoin và sự ảnh hưởng của nó về quyết định ETF của SEC sắp tới đây, Armstrong đưa ra một quan điểm khá tích cực. SEC đã làm công việc của mình trong việc tạo ra một “thị trường an toàn” và bảo vệ người tiêu dùng, đó là vai trò của Coinbase và các bên liên quan khác. Anh ta cho rằng ai đang mong đợi một quyết định ETF của SEC ngay lúc này là hành động ngu xuẩn. Vì anh này cho rằng thách thức tiếp theo của thị trường này sẽ là xác định “Chấp nhận tiền điện tử để làm gì” và cách phân loại tiền xu kỹ thuật số. Thị trường tiền tử còn quá non trẻ để đi vào ổn định, nó cần trải qua các lần điều chỉnh để chính thức đi vào ứng dụng rộng rãi.

Armstrong bày tỏ hoài nghi về hầu hết các altcoin trong khi nhắc lại rằng tại sao sàn giao dịch của mình chỉ giao dịch một số đồng tiền điện tử uy tín trong thị trường, vì anh này cho rằng đội ngũ nghiên cứu của ông tìm thấy sự không an toàn ở dự còn lại và điều đó sẽ ảnh hưởng đến những khách hàng đang giao dịch trên Coinbase. Armstrong cũng có phần tiêu cực đối với các ICO anh thừa nhận rằng phương án đã bị những kẻ xấu lợi để huy động vốn từ cộng đồng.

Coinbase sau đó và bây giờ

Armstrong đã đưa ra rất nhiều so sánh giữa tình trạng hiện tại của các vấn đề trong không gian tiền điện tử và những ngày đầu của Internet, vì anh tin nó có sự tương đồng và cần thời để chứng minh. Coinbase bắt đầu như một ví lưu trữ cho người dùng trung bình. Như Armstrong lưu ý, “không ai muốn chạy máy chủ cho e-mail của riêng họ” và sàn giao dịch đến sau này do nhu cầu phổ biến. Đây là một vấn đề gây tranh cãi cho những người thuần túy về kỹ thuật, họ muốn kiểm soát hoàn toàn ví và khóa private keys của họ – họ không tin tưởng vào một thứ ba có thể là sàn giao dịch hoặc ví.

Armstrong tin rằng sau một cuộc khủng hoảng cũng là lúc sàn lọc cần thiết cho thị trường, a cho rằng một vài đồng tiền, hay một vài dự án tốt sẽ tiếp tục phát triển và chứng minh mình với thị trường. Anh khẳng định rằng sự tăng trưởng của Coinbase vẫn tương quan với những thay đổi về giá của Bitcoin.

“Công nghệ này đang trải qua một loạt các bong bóng và chỉnh sửa, […] chúng tôi đã trải qua bốn hoặc năm trong số đó, nơi Bitcoin đã tăng giá mạnh […] và điều chỉnh trở lại 60-70%. Mỗi lần nó bùng nỗ thi nó tác động với sự phát triển của công ty chúng tôi […] Trong năm 2012-13, khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi có thể có 500 người dùng đăng ký mỗi ngày và sau khi bong bóng nó có sự thay đỗi tích cực hơn, chúng tôi có 5.000 người mỗi ngày và bây giờ nó giống như 50.000 người, ”Armstrong nói.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cryptovest/Tradingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments