Arthur Hayes: Giá Ethereum sẽ sớm tăng lại mức $200 khi thị trường ICO “hồi sinh”

0

Arthur Hayes – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BitMEX, mới đây đã nhận định rằng giá Ethereum sẽ “bật dậy mạnh mẽ” khi thị trường ICO “hồi sinh” vòng 18 tháng nữa.

CEO BitMEX: Ethereum sẽ sớm lên lại mức $200 một khi thị trường ICO “hồi sinh”

Cụ thể, trả lời trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với CoinTelegraph ngày 26/12, CEP Arthur Hayes đã dự báo về một sự trở lại ngoạn mục của thị trường ICO “đã chết” trong năm 2018 này. Anh nói:

“Công dụng chủ yếu của ETH là dùng để đầu tư ICO. Song thị trường này giờ đã chết. Tuy nhiên, khi xuất hiện những tiến triển mới, Ethereum sẽ tăng bật lại vô cùng mạnh mẽ. ETH sẽ sớm phục hồi lên $200. Thời gian dự kiến để ICO hồi sinh là từ 12 đến 18 tháng nữa.”

2018 phải nói là một khoảng thời gian đáng quên dành cho Ethereum, khi đồng altcoin từng một thời lớn thứ nhất này đã giảm đến hơn 90% giá trị, thậm chí mất vị trí thứ hai trên CoinMarketCap về tay XRP.

Bên cạnh đó, trong 12-18 tháng nữa, Arthur Hayes còn cho rằng stablecoin sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường tiền điện tử trước khi đến lượt ICO. Vị CEO BitMEX phát biểu:

Token chứng khoán và stablecoin sẽ thu hút mọi ánh nhìn của giới đầu tư trong 2019. Dù bản thân chúng cũng có những khiếm khuyết của riêng mình, song nhà đầu tư trong cái giai đoạn ‘khổ đau’ này sẽ bám víu đến tất cả những thứ mà họ cho là dễ kiếm lời.”

Về phần Bitcoin, Hayes cho rằng năm tới BTC sẽ chỉ được giao dịch trong khung giá từ $1,000 cho đến $10,000, trái với lập luận rằng sự xuất hiện của những tổ chức đầu tư trong năm 2019 sẽ giúp giá tăng lên những mức cao hơn.

Arthur Hayes từ lâu đã là một nhân vật có tiếng trong cộng đồng tiền điện tử về những dự báo xu hướng chính xác của mình, nổi tiếng nhất phải kể đến việc hồi tháng 6, anh từng gọi Ethereum là “sh!tcoin” và sẽ rớt xuống thấp hơn $100 – điều mà đã xảy ra vào cuối tháng 11 rồi.

Cập nhật tỷ giá Ethereum 24/7 theo thời gian thực tại đây. Theo dõi tỷ giá của hơn 2.000+ đồng coin nhanh nhất ở đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

2.3/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments