Cá voi tiền điện tử di chuyển 780 triệu USD Bitcoin và 110.175.722 XRP

0
- Advertisement -

Giá BTC tăng hơn 8.800 USD, cá voi Bitcoin đang thao túng thị trường?

Khi những ngày cuối tuần đã chuẩn bị kết thúc, các cá voi lại bắt đầu dịch chuyển số lượng lớn tiền điện tử.

Whale Alert – tài khoản Twitter chuyên theo dõi các chuyển động cá voi lớn, vừa phát hiện 3 giao dịch Bitcoin lớn vào thứ Sáu, bao gồm một giao dịch khổng lồ 34.469 BTC trị giá 369,8 triệu USD. Số BTC đã được chuyển giữa hai địa chỉ ví không xác định, đây được cho là hành động để giữ BTC an toàn hơn hoặc là động thái chuẩn bị bán qua thị trường OTC.

Dưới đây là các giao dịch chuyển BTC lớn nhất trong 24 giờ qua.

Tổng cộng có 77.014 BTC giá trị khoảng 780,3 triệu USD được chuyển, tất cả đều được gửi giữa các ví không xác định.

Trong khi đó, Ripple đang chuyển một phần số XRP nắm giữ của mình trước khi kết thúc tuần. Công ty sở hữu hơn một nửa nguồn cung XRP, với phần lớn được nắm giữ trong ký quỹ.

Trong 24 giờ qua, Ripple đã chuyển tổng cộng 110.175.722 XRP trị giá khoảng 29,6 triệu USD. Ba trong số các giao dịch chuyển tiền này đã được gửi đến các ví không các định và tương tự như các giao dịch Bitcoin ở trên, đây có thể là động thái giữ an toàn cho số XRP hoặc họ chuẩn bị bán số XRP này cho các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc các tổ chức.

Theo lộ trình, mỗi tháng Ripple mở khóa 1 tỷ XRP và bán một phần trong số này, trong khi phần còn lại sẽ chuyển vào ký quỹ. Trong một báo cáo gần đây, Ripple cho biết họ sẽ hạn chế bán XRP trong quý này, sau khi đã bán được tổng cộng 251,51 triệu USD trong quý hai năm nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar