Brave mở rộng tính năng “Tip” bằng BAT token tới Reddit và Vimeo sau Twitter

0

Brave mở rộng tính năng Tip tới Reddit và Vimeo

Brave – Trình duyệt internet dựa trên Blockchain, đã tiếp tục mở rộng tính năng “tip” tiền điện tử của mình tới Reddit và Vimeo.

Reddit và Vimeo theo sau Twitter

Được công bố trên Twitter vào ngày 21 tháng 8, một phiên bản mới của trình duyệt Brave đã cho phép người dùng tip (tiền boa hay thưởng) bằng Basic Attention Token (BAT) – đồng token nền tảng của Brave, trên nền tảng video không có quảng cáo Vimeo và trang mạng xã hội Reddit.

Tùy chọn rip BAT trên Reddit. Nguồn: Twitter
Tùy chọn rip BAT trên Reddit. Nguồn: Twitter

BAT hiện đã tăng khoảng 4,6% trong khung thời gian 24 giờ qua tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức $0,192, theo CoinMarketCap.

Tính năng tip BAT trên Reddit và Vimeo xuất hiện vài tuần sau khi được Brave giới thiệu lần đầu tiên trên mạng xã hội khổng lồ Twitter sau một thử nghiệm thành công trên trình duyệt thử nghiệm Brave Nightly.

Ban đầu tính năng tip trên Reddit và Vimeo được Brave giới thiệu như một phần của bản xem trước của nhà phát triển của trình duyệt vào đầu mùa hè này, theo một bài đăng trên Reddit được xuất bản tháng trước.

Những nỗ lực tip trước đây của Reddit và Vimeo

Ý tưởng tip được Brave giới thiệu trên Reddit và Vimeo không phải là nỗ lực đầu tiên để cho phép người dùng trên các nền tảng thưởng cho nội dung hấp dẫn. Vào năm 2012, Vimeo đã triển khai tính năng Tip Jar – cho phép người sáng tạo nội dung nhận được đóng góp từ $1 đến $500 bằng thẻ tín dụng hoặc Paypal. Tuy nhiên, dịch vụ này đã phải ngừng hoạt động vào tháng 7 năm 2015 sau khi Vimeo tập trung vào một công cụ kiếm tiền nội dung khác có tên là Vimeo On Request.

Vào năm 2013, Reddit cũng đã khởi sướng một tùy chọn tip cho các nội dung bằng Bitcoin thông qua bitcointip bot. Dịch vụ này sau đó cũng phải dừng hoạt động trước khi một tùy chọn tip Bitcoin khác có tên Changetip được phát hành vào năm 2014. Tuy nhiên, Changetip tiếp tục “die” vào năm 2017 sau khi ghi nhận 100.000 lượt đăng ký và hơn 350.000 tip.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments