Người dùng trình duyệt Brave sẽ sớm có thể thưởng BAT token trên Reddit và Vimeo

0

Người dùng trình duyệt Brave sẽ sớm thấy các tùy chọn gửi và nhận tiền điện tử mở rộng. Reddit và Vimeo là hai trang mạng xã hội mới nhất được tích hợp vào hệ sinh thái của Brave.

Người dùng trình duyệt Brave có thể Tip trên Reddit và Vimeo

Trình duyệt Brave là một phần của hệ sinh thái tương tự như Basic Attention Token (BAT). Nó được thiết kế để giải quyết vấn đề kiếm tiền từ nội dung trực tuyến bằng cách cho phép mọi người kiếm được token BAT khi bật quảng cáo trong lúc duyệt các trang web, hệ thống Brave Awards cũng cho phép gửi/nhận BAT trực tiếp giữa người dùng và người sáng tạo nội dung. Tính năng này gần đây đã được tích hợp cho Twitter, Twitch và YouTube.

Một người dùng trên Reddit đã chỉ ra rằng phiên bản phần mềm trình duyệt Brave mà họ đang sử dụng đã xuất hiện biểu tượng “Tip” ở cuối mỗi bài đăng trên trình tổng hợp nội dung phổ biến. Một người dùng khác cho biết rằng mạng xã hội Vimeo hiện cũng có chức năng Brave Awards tương tự như trên các bài đăng của mình khi duyệt với Brave.

Các phiên bản phần mềm này rõ ràng là phiên bản dùng thử của nhà phát triển Brave, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhà phát triển đã nhận xét về thông tin này để xác nhận rằng phiên bản chính thức sẽ hỗ trợ trực tiếp trên các trang web này trong vài tuần tới. Theo bài viết trên Reddit và một cuộc thăm dò trên Twitter gần đây của Brendan Eich – Nhà sáng lập và CEO của Brave, GitHub có thể là trang web tiếp theo sẽ tích hợp tính năng phần thưởng.

Tại thời điểm ToiYeuBitcoin thực hiện bài viết, giá BAT token đã tăng nhẹ gần 5%, hiện đang giao dịch ở mức 0,33 USD.

Tỷ giá BAT coin
Theo CoinMarketCap

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments