Binance thông báo ra mắt token BEP2 neo giá vào Bitcoin (BTCB)

0

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance vừa thông báo về sự ra mắt của các cặp giao dịch BEP2 được neo giá vào những đồng coin phổ biến, bắt đầu với BTCB – token BEP2 neo giá vào Bitcoin (BTC).

Binance ra mắt token BEP2 được neo giá vào Bitcoin

Trong một bài viết đăng tải trên blog vào ngày 17/06, Binance cho biết:

Chúng tôi sẽ ra mắt các token trên Binance Chain và chúng sẽ được neo giá với các đồng tiền điện tử hàng đầu. Sự kiện này sẽ bắt đầu với token neo giá với Bitcoin (BTC) được giao dịch trên Binance và đề xuất giao dịch trên Binance DEX.

Các token được neo giá vào tiền điện tử như BTCB sẽ được hỗ trợ 100% bởi đồng tiền gốc của nó và sẽ được phát hành trên nền tảng blockchain riêng của Binance – Binance Chain. Các địa chỉ lưu trữ cũng sẽ được công bố công khai cho bất cứ ai để kiểm tra các giao dịch.

Động thái này là một phần trong kế hoạch nhằm gia tăng số lượng token trên Binance DEX. BTCB sẽ có sẵn để giao dịch với BTC, tức cặp BTCB/BTC, trên nền tảng giao dịch tập trung (Binance.com) trước khi được niêm yết trên nên tảng phi tập trung Binance DEX.

Như ToiYeuBitcoin đã đưa tin, CEO của Binance Changpeng Zhao ngày hôm qua đã đăng đàn trên Twitter để giải thích về việc chuyển 9,001 BTC đến một địa chỉ ví không xác định, ông kêu gọi cộng đồng hãy giữ bình tĩnh và cho biết việc làm này là “một điều tốt”. Bài đăng này cũng xác nhận số 9,001 BTC mà Binacne chuyển ngày hôm qua đã được sử dụng để đúc 9,001 BTCB.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar