Binance vừa chuyển 9,001 BTC đến một ví không xác định, cộng đồng đang vô cùng hoảng sợ

0

Changpeng Zhao (CZ) – CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, vừa đăng đàn trên trang twitter cá nhân của mình để giải thích về việc chuyển 9,001 Bitcoin (BTC), kêu gọi cộng đồng đừng khoảng sợ.

Binance chuyển 9,001 BTC

Mặc dù CZ không cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến giao dịch “khủng” này, nhưng ông nói đây là “dành cho một điều tốt”. Được phát hiện bởi Whale Alert, chi tiết giao dịch xác nhận Binance đã chuyển 9,001 BTC, trị giá khoảng 82,9 triệu USD, sang một địa chỉ ví không xác định.

Sẽ sớm có chuyển nhượng 9001 BTC, không cần FUD. Đó là một điều tốt, chi tiết công bố sau. Theo dõi whale_alert.

Txid giao dịch 9,001 BTC của Binance
Txid giao dịch 9,001 BTC của Binance. Theo https://whale-alert.io

Với việc ông chủ của sàn Binance không đưa ra thông tin cụ thể về giao dịch này, nhiều người bắt đầu suy đoán về mục đích sử dụng của số tiền, một số người cho rằng nó được sử dụng cho sàn giao dịch mới tại Mỹ của Binance – Binance.US:

Tôi hy vọng nó hướng tới việc thành lập một sàn giao dịch ở Hoa Kỳ. Thực sự tôi không muốn chuyển sang một nơi giao dịch khác.

Chuyển tiền để hỗ trợ cho #BinanceUSA?

Một số người dùng khác lại cho rằng nó có thể là để chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của giao dịch ký quỹ trên Binance:

Gần đây Binance đã chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch trên nền tảng tập trung của mình và tuyên bố ra mắt một sàn giao dịch dành riêng cho công dân nước này – Binance.us. Tin tức này đã khiến giá Binance Coin (BNB) giảm 11% ngay sau thông báo. Sự sụt giảm này của BNB diễn ra ngay sau khi nó đạt mức đỉnh cao của lịch sử ở mức 36,36 USD. Tại thời điểm viết bài, giá BNB đang giao dịch ở mức 33,29 USD, tăng 0,97% trong 24 giờ qua.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar