Giá Binance coin đạt mức cao nhất lịch sử mới ở $36.36, liệu có thể vượt $40

0

Vào ngày 13/06 hôm nay, giá Binance coin (BNB) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 36.36 USD và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng.

Giá Binance coin đạt mức cao nhất lịch sử mới ở $36.36, liệu có thể vượt $40

Đồng coin được phát hành bởi sàn giao dịch Binance đã vượt qua các mức cao trước đó vào năm 2019. BNB là một trong số ít các đồng tiền điện tử có sự tăng trưởng ổn định trong hai năm qua, ngay cả khi thị trường sụt giảm mạnh năm 2018.

Hôm nay BNB đã đạt mức cao nhất lịch sử ở 36,36 USD trước khi điều chỉnh nhẹ. Hiện tại giá cho mỗi BNB giao động dưới mức 36 USD, nhưng với những tin tức lạc quan xung quanh sàn Binance, có vẻ như BNB sẽ sớm vượt qua ngưỡng 40 USD.

Biểu đồ giá BNB/BTC bởi TradingView
Biểu đồ giá BNB/BTC bởi TradingView

Chỉ tính riêng trong năm 2019, BNB coin đã chứng kiến mức tăng trưởng lên đến 500%, tăng tư 5.5 USD vào tháng 1 lên mức cao mới gần đây.

Binance đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt dịch vụ giao dịch margin trên nền tảng của mình, tính năng mới nhất này xuất hiện chỉ ngay sau khi Binance tung ra nền tảng giao dịch phi tập trung Binance DEX. Việc Binance “đốt” một lượng BNB hàng quý cũng giúp đẩy giá BNB tiếp tục tăng.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên soạn bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar