Binance Coin (BNB) là Amazon của giới tiền điện tử, sẽ x100 nhanh thôi?

0

Sau những đợt mở bán IEO thành công, cùng với những bước phát triển mới đây như Binance Chain, Binance DEX, đồng Binance Coin (BNB) đang được cộng đồng tiền điện tử đánh giá rất cao.

Binance Coin (BNB) là Amazon của giới crypto, sẽ x100 nhanh thôi?

Thị trường tiền điện tử khởi sắc

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử đã cho thấy một số dấu hiệu đầy hứa hẹn rằng mọi chuyện sẽ sớm chuyển biến tốt đẹp. Như chúng tôi đã đưa tin, Bitcoin vừa có những cây nến xanh đột phá, đẩy giá BTC lên gần $4.800, đã tăng gần 15% trong vòng 24 giờ qua.

Bên cạnh đó, thị trường Altcoin cũng sôi động không kém. Binance Coin (BNB) – đồng coin sàn của sàn Binance – đang có những bước tăng trưởng đều đặn, đưa BNB xếp hạng 7 về vốn hóa.

Theo đà tăng của thị trường, BNB gần chạm $20.
Theo đà tăng của thị trường, BNB gần chạm $20.

Kéo theo đà tăng này, đã có rất nhiều thảo luận về BNB. Theo ý kiến của nhiều thành viên trong cộng đồng tiền điện tử, BNB thành công một phần nhờ vào những nỗ lực gần đây của Binance. Sàn giao dịch này tiên phong trong xu hướng IEO, mở bán nhiều dự án “đắt hàng”, thông qua đó là hình thức xổ số giúp thúc đẩy người dùng hold BNB.

BNB là Amazon của tiền điện tử

Ngày 30/3, người dùng Twitter với nickname The Don Don cho rằng BNB rất có thể là “Amazon của cryptocurrency”. Và giá BNB có thể tăng gấp 100 lần.

Đúng như dự đoán, tweet đã gợi ra nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng crypto trên Twitter. Cả CEO Changpeng Zhao của Binance cũng tỏ vẻ ủng hộ.

Những người hoài nghi

Nhưng ngược lại, một số người bày tỏ sự hoài nghi về Binance Coin.

Theo đó, BNB phần lớn tập trung và chỉ được niêm yết trên một sàn giao dịch chính.

Một người dùng khác nêu vấn đề rằng tại thời điểm này, BNB không có trường hợp sử dụng dứt khoát.

Ý kiến khác lại cho rằng sự so sánh này quá khập khiễng. Trong khi Amazon tự hào có mức vốn hóa thị trường khoảng 750 tỷ USD, BNB chỉ mới đạt 2,2 tỷ Đô.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Zycrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar