Danh sách các altcoin dân Mỹ khả năng cao sẽ không thể giao dịch kể từ tháng 9

0

Bắt đầu kể từ tháng 9 tới đây, các nhà đầu tư tại Mỹ sẽ không thể giao dịch nhiều đồng altcoin khi mà nền tảng giao dịch tập trung Binance.com ngừng hỗ trợ.

Danh sách các altcoin dân Mỹ khả năng cao sẽ không còn có thể giao dịch kể từ tháng 9

Theo một thống kê thực hiện bởi CryptoPotato, dân Mỹ sẽ phải chịu thiệt rất nhiều một khi Binance.com ngừng cung cấp dịch vụ đến quốc gia này sau một lần thay đổi điều khoản dịch vụ mới.

Danh sách các đồng altcoin người Mỹ vẫn có thể giao dịch
Danh sách các đồng altcoin người Mỹ vẫn có thể giao dịch được trên các sàn khác (tím) và không còn có thể giao dịch (trắng) một khi Binance ngừng cung cấp dịch vụ

Các phương án thay thế được đề cập trong danh sách trên gồm Coinbase, Bittrex, Poloniex, Kraken, HuobiUS và eToro.

CryptoPotato nhận định những token bị để trắng hoặc chỉ có phương án thay thế trên một sàn giao dịch khả năng cao sẽ chứng kiến thanh khoản sụt giảm đáng kể trong quãng thời gian dẫn đến tháng 9.

Ngược lại, các đồng coin “kỳ cựu” như XRP, DASH, XLM, ETC, ZRX và ZEN sẽ không hề hấn gì vì vẫn được niêm yết ở những nền tảng giao dịch nêu trên.

Như đã được chúng tôi đưa tin, Binance vừa cập nhật lại điều khoản sử dụng, theo đó thông báo sẽ ngừng cung cấp dịch vụ đến người dùng Mỹ thông qua sàn Binance.com, đồng thời cho biết sẽ lập nên một nền tảng fiat-crypto mới tên là Binance.us.

Binance.us được dự báo sẽ giới hạn đáng kể những altcoin được phép giao dịch cũng như các cặp tỉ giá để bảo đảm tuân thủ luật pháp của Mỹ – tương tự như những nền tảng fiat-crypto khác của Binance tại Uganda, Jersey và Singapore.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar