Binance đẩy mức đòn bẩy lên 125x cho hợp đồng tương lai BTC/USDT

0

Binance đã “burn” 26 triệu đô token BNB của Binance team

Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của Binance đã tăng mức đòn bẩy lên đến 125x cho các hợp đồng BTC/USDT.

Sàn giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên công bố nền tảng hợp đồng tương lai là vào đầu tháng 7. Tại thời điểm đó, đòn bẩy được cho phép tối đa là 20x. Hôm nay, phía sàn giao dịch cho biết các nhà đầu tư hợp đồng tương lai có thể chọn mức đòn bẩy dao động từ 1 đến 125 lần.

Ông Changpeng Zhao, CEO của Binance cho biết:

“Chúng tôi nhận thức được rằng các tổ chức đầu tư đang tham gia rất sôi động. Họ đang đổ vốn vào loại hình hợp đồng tương lai trên Binance. Thị trường đang yêu cầu một sản phẩm với tính ổn định và có hiệu suất. Hiện chúng tôi vẫn đang nỗ lực để đáp ứng điều đó”.

Binance đẩy mức đòn bẩy lên 125x cho hợp đồng tương lai Bitcoin-Tether

Mức đòn bẩy tối đa trên Binance hiện đã vượt qua mức đòn bẩy trong hợp đồng tương lai của BitMEX, sàn này hiện chỉ có tỉ lệ đòn bẩy cao nhất là 100x.

Ông Nouriel Roubini, nhà kinh tế học nổi tiếng vừa có những phát ngôn hoài nghi về tiền điện tử. Trước đây, ông cho rằng khi cung cấp đòn bẩy cao như vậy, phía sàn giao dịch có thể gây ra nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư.

Binance cho biết các hợp đồng tương lai BTC đang cung cấp một công cụ đầu tư tích hợp để giúp người tham gia giao dịch phòng tránh rủi ro. Hơn nữa, sàn giao dịch còn cung cấp “quỹ bảo hiểm” giúp phòng ngừa trường hợp gãy đòn bẩy.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh nhiều loại hợp đồng tương lai Bitcoin đang cạnh tranh gay gắt. Sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin là Bakkt, thuộc quyền quản lí của ICE, đã ra mắt vào tháng 9 này. Mặc dù khối lượng giao dịch ban đầu khiến các chuyên gia thất vọng nhưng sàn cũng đã tiến hành các giao dịch đầu tiên cho 2 tổ chức đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coindesk/Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments