Dự án DeFi Kava huy động 3 triệu đô thông qua IEO trên Binance Launchpad

0

Dự án DeFi Kava đang tìm cách huy động 3 triệu đo thông qua IEO trên Binance Launchpad

Kava Labs – một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp các khoản vay thế chấp và một stablecoin, đang tìm cách huy động 3 triệu USD thông qua một đợt chào bán token IEO trên Binance Launchpad.

IEO của Kava trên Binance sẽ mở bán vào ngày 23 tháng 10, với mức giá phát hành là 0,46 USD cho mỗi token KAVA, theo thông tin trên trang web của Binance Launchpad. Kava sẽ bán một lượng token tương đương 6,52% tổng nguồn cung cho đợt IEO này.

Trước đây, Kava Labs đã từng huy động được tổng cộng 5,48 triệu USD trong ba lần bán token riêng tư, trong số các nhà đầu tư có một số cái tên đáng chú ý như Ripple và Arrington XRP Capital.

Theo một nghiên cứu của The Block, IEO của Kava là đợt chào bán token lần thứ 10 trên Binance Launchpad, và 9 IEO trước đó đã huy động được tổng cộng 49 triệu USD.

Nguồn: The Block Research
Nguồn: The Block Research

IEO đã trở thành một chủ đều HOT của năm 2019, với khoảng 270 dự án blockchain gây quỹ thông qua phương thức này tính đến nay, theo nghiên cứu của The Block. Và trong số 35 IEO được tung ra trên các sàn giao dịch hợp pháp, gần 90% trong số đó hiện đã mất hơn 50% giá trị so với mức giá cao nhất mọi thời đại.

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên khởi xướng xu hướng IEO, cho đến nay là nền tảng có tỷ lệ hoàn vốn USD cao nhất, trong khi Bittrex là thấp nhất, theo nghiên cứu của The Block.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar