Giá BNB tiếp tục lập đỉnh cao mới sau khi Binance thông báo ra mắt IEO thứ 6

0

Giá Binance Coin (BNB) tiếp tục phá đỉnh cao nhất lịch sử trước đó để ghi nhận mức cao mới ở 36,5 USD, tăng 6% trong 24 giờ qua. Hai động lực chính thúc đẩy BNB tăng trưởng lần này là thông báo ra mắt IEO mới và niêm yết trên sàn Kucoin.

Giá BNB tiếp tục lập đỉnh cao mới sau khi Binance thông báo ra mắt IEO thứ 6

Vào khoảng chiều ngày 20/06 hôm nay, BNB đã chứng kiến mức tăng 6% trong ngày để chính thức chạm mức cao nhất mọi thời đại mới. Đồng coin sàn này đã tăng gần 16% kể từ đầu tháng 06 và tăng khoảng 260% trong ba tháng qua.

Biểu đồ BNB/USD do Tradingview cung cấp.
Biểu đồ BNB/USD do Tradingview cung cấp.

Đà tăng của Binance coin diễn ra sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin thông báo niêm yết BNB và cùng với thông báo ra mắt dự án IEO Elrond (ERD) trên nền tảng Binance Launchpad. Elrond là dự án IEO thứ 6 được Binance hỗ trợ, nó tập trung vào tính bảo mật, khả năng mở rộng và hiệu suất. BNB hiện đang xếp hạng thứ 7 trên CoinMarketCap về vốn hóa thị trường.

Đọc bài nghiên cứu chuyên sâu của chúng tôi về dự án mới nhất trên @Binance Launchpad – @ElrondNetwork $ERD bên dưới.

Elrond là một blockchain có thông lượng cao nhằm nâng cao tính bảo mật và khả năng mở rộng thông qua công nghệ Sharding và cơ chế đồng thuận Proof of Stake.

BNB đã chứng kiến mức tăng đáng kinh ngạc trong năm qua, so với đợt trăng trưởng trong năm 2018, BNB tăng gần 900% trong một năm. Qũy đạo tăng trưởng của BNB gần như thẳng đứng.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá BNB đang giao dịch quanh mức 36.2 USD sau khi lập đỉnh ở mức 36.9146 USD trên sàn Binance.

Biểu đồ giá BNB/USD trên sàn Binance.
Biểu đồ giá BNB/USD trên sàn Binance.

Liệu BNB có tiếp tục thiết lập được các mức cao mới trong những tuần tới hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận!


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar