Giá Binance Coin tăng hơn 20% sau khi Tripio chấp nhận thanh toán cho 450.000 khách sạn

0

Trong khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn ngập ngừng bước vào một đợt giảm giá mới, thì Binance coin (BNB) là đồng coin duy nhất trong Top 20 ghi nhận mức tăng gần 20%.

Binance Coin được chấp nhận thanh toán cho hơn 450.000 khách sạn

Đồng Binance Coin (BNB) – đồng tiền điện tử phát hành bởi sàn giao dịch Binance cho phép người dùng được hưởng chiết khấu 25% phụ phí, đã ghi nhận một lượng lớn hoạt động giao dịch trong 24 giờ qua, giúp giá trị của token này tăng mạnh 20% lên mức $6.3 trước khi giảm về $6.1 ở thời điểm thực hiện bài viết.

Biến động giá Binance Coin (BNB) trong 28 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap
Biến động giá Binance Coin (BNB) trong 28 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

Hiện đang có rất nhiều nhân tố giúp giải thích cho đợt tăng lần này. Nguyên nhân đầu tiên có thể là việc Binance gần đây niêm yết rất nhiều stablecoin, tạo thêm thanh khoản cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó là một số thông tin tích cực dành cho hệ sinh thái Binance nói chung.

Vào ngày 04/12, nền tảng Tripio thông báo về mối quan hệ hợp tác chiến lược với Binance, qua đó cung cấp lựa chọn sử dụng BNB để đặt phòng khách sạn đến với hơn 10 triệu người dùng hiện tại của hệ sinh thái Binance.

Tripio là một nền tảng cho phép khách hàng đặt phòng tại hơn 450.000 địa điểm lưu trú, khách sạn trên toàn thế giới bằng tiền số, cụ thể là Ethereum (ETH), Tripio (TRIO) và mới nhất là Binance (BNB).

Nỗ lực mới nhất giữa Binance và Tripio tiếp nối vòng gọi vốn trị giá 20 triệu USD hồi tháng 3 dành cho dự án, với sự tham gia của nhiều hãng đầu tư nổi tiếng như OK Blockchain Capital, Ceyuan Ventures, Node Capital, F2Pool và Genesis Capital – đánh dấu một cột mốc mới trên con đường tiếp nhận tiền điện tử.

Động lực thứ ba có thể xuất phát từ việc sàn chuẩn bị tiến hành đợt thu hồi coin định kỳ mỗi quý. Theo như trong whitepaper của BNB, sàn Binance sẽ sử dụng 20% lợi nhuận mỗi quý của mình để mua lại tiền Binance Coin trên thị trường và sau đó tiêu huỷ chúng (hay còn được gọi là “đốt coin”).

Binance hiện đang là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, với khối lượng tiền tệ luân chuyển qua nền tảng này mỗi ngày có khi lên đến nửa tỉ USD, nên có thể ước lượng được khoản lợi nhuận của Binance là lớn như thế nào, dù lĩnh vực tiền số có thể là đang ở giữa thị trường giá giảm.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments