Yahoo Finance thêm giá tiền điện tử của CoinMarketCap vào trang web của mình

0
- Advertisement -

Yahoo Finance thêm giá tiền điện tử của CoinMarketCap vào trang web của mình

Yahoo Finance – gã khổng lồ tin tức tài chính của Hoa Kỳ, đã tích hợp giá tiền điện tử của nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap (CMC) vào trang web của mình. Khách truy cập của Yahoo Finance hiện có thể theo dõi giá các loại tiền điện tử lớn, dựa trên dữ liệu của CMC bao gồm vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch, nguồn cung lưu thông và các thông tin khác.

Yahoo Finance – thuộc sở hữu của Verizon Media, và CMC đã xác nhận quan hệ đối tác chiến lược về dữ liệu và nội dung tiền điện tử trong thông cáo báo chí chia sẻ với CoinTelegraph vào ngày 21/11.

118 loại tiền điện tử có mặt trên Yahoo Finance

Dữ liệu tiền điện tử mới được thêm trên Yahoo Finance cho thấy trang web hiện đang cung cấp thông tin giá cho 118 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm các đồng coin lớn như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT) và các loại tiền khác.

Việc định giá nhờ kết hợp dữ liệu từ hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử và bao gồm các loại tiền điện tử chiếm hơn 90% vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu, kể từ ngày ra mắt chỉ số. Số lượng tiền điện tử được liệt kê trên CMC lên tới 4.844 vào thời điểm viết bài.

CoinMarketCap cung cấp các nguồn thông tin giáo dục về tiền điện tử cho Yahoo Finance

- Advertisement -
Fairspin

Ngoài việc định giá tiền điện tử, CMC cũng sẽ cung cấp một số thông tin giáo dục để phát triển việc chấp nhận thị trường tiền điện tử trên Yahoo Finance, các công ty cho biết. Như vậy, nội dung bản tin và blog hàng ngày của CMC sẽ được tích hợp vào luồng tin tức trên trang sàng lọc tiền điện tử của Yahoo cũng như các trang tiền điện tử riêng lẻ.

Ngoài ra, Yahoo Finance cũng có kế hoạch để thêm hai chỉ số tiền điện tử CMC là Crypto 200 và Crypto 200 EX, thông báo cho biết.

Joanna Lambert – Tổng Giám đốc mảng Tài chính, Công nghệ, Ô tô và Thành viên của Verizon Media, đã nhấn mạnh sự cần thiết phải cung cấp tin tức và dữ liệu về tiền điện tử đáng tin cậy trong bối cảnh tiền điện tử ngày càng gây được sự chú ý. Cô tuyên bố:

“Qua việc hợp tác với CoinMarketCap – một nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử toàn cầu uy tín, chúng tôi có thể cung cấp thông tin về tiền điện tử kịp thời và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của độc giả.”

Yahoo Finance là đơn vin rất tích cực hưởng ứng với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử cho đến nay. Vào tháng 8 năm 2018, Yahoo Finance đã tích hợp giao dịch Bitcoin, Ether và Litecoin (LTC) trên nền tảng của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar