Nasdaq niêm yết chỉ số tiền điện tử hỗ trợ AI cho 100 đồng coin hàng đầu

0

Nasdaq thêm một chỉ số mới cho tài chính phi tập trung (DeFix), bao gồm Augur, MakerDAO

Nasdaq – Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới, đã niêm yết chỉ số CIX100 hỗ trợ AI được tạo ra bởi nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Cryptoindex. Tin tức này được tiết lộ trong một thông cáo báo chí chia sẻ với CoinTelegraph vào ngày 15 tháng 10.

Phân tích dựa trên mạng nơ-ron nhân tạo

CIX100 là một điểm chuẩn thị trường tiền điện tử, phân tích sử dụng thuật toán Mạng neural nhân tạo (Neural Network – NN) để phân tích dữ liệu cho 100 đồng tiền điện tử hàng đầu, có tính đến hơn 200 yếu tố.

Theo báo cáo, việc sử dụng Neural Network giúp loại trừ các đồng tiền có khối lượng giao dịch và thứ hạng giả, công cụ miễn phí của con người nhắm vào cả những người mới vào ngành và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Cũng theo thông cáo báo chí, dữ liệu được lấy từ 9 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và các yếu tố trong kết quả của hàng triệu giao dịch bên cạnh các bản tin và dữ liệu mạng xã hội.

Chỉ những đồng coin liên tục lọt vào top 200 trong ít nhất 3 tháng liên tiếp mới được đưa vào chỉ số này, và sẽ được cân bằng lại hàng tháng.

Cryptoindex CIX100 – đã được liệt trên Reuters, Bloomberg và TradingView, đã tăng 1100%+ kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2017. Dự đoán dựa trên AI của chỉ số này được báo cáo là thực hiện với độ chính xác lên tới 82% hàng ngày.

Các chỉ số tiền điện tử phổ biến trên toàn cầu

Như đã báo cáo, Nasdaq và CryptoCompare đã hợp tác vào tháng 6 năm nay để phát triển một sản phẩm định giá tiền điện tử nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức – vốn dựa trên bộ dữ liệu chỉ mục tổng hợp của CryptoCompare.

Vào tháng 2 năm 2019, Nasdaq bắt đầu niêm yết hai chỉ số giá tiền điện tử từ công ty dữ liệu blockchain và thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ Brave New Coin.

Cryptocompare cũng đã hợp tác với nền tảng phát sinh tiền điện tử khổng lồ BitMEX để cùng xây dựng bộ dữ liệu tương lai tiền điện tử theo thời gian thực – sẽ được gửi đến nhà cung cấp dữ liệu thị trường tài chính Refinitiv.

Mùa hè này, Sina Finance – một trang web tập trung vào tài chính thuộc sở hữu của công ty công nghệ lớn của Trung Quốc, Sina Corp – đã đưa một chỉ số tiền điện tử vào ứng dụng di động của mình, mà không đưa ra thông báo công khai chính thức nào.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments