Một cá voi vừa chuyển 1.000 BTC tới sàn OKEx, chuyện gì sắp xảy ra?

0

Chuyển đi chuyển lại 122 triệu USD BTC, các cá voi đang bắt đáy Bitcoin?

Whale Alert – Trang chuyên theo dõi các giao dịch cá voi tiền điện tử, vừa sáng nay đã phát hiện một động thái chuyển tiền lớn với khối lượng 1.000 BTC (khoảng gần 9 triệu USD), được chuyển từ một địa chỉ ví ẩn danh tới sàn giao dịch OKEx.

Whale Alert nổi tiếng trên thị trường là công ty chuyên theo dõi và cập nhật các giao dịch bất thường trên thị trường tiền điện tử nhằm hỗ trợ các trader và nhà đầu tư nắm bắt được tình trạng thao túng hay làm giá.

Ngoài ra, Whale Alert cũng có tính năng phát hiện lừa đảo và tấn công mạng, các phân tích nâng cao được thiết kế đặc biệt để theo dõi lừa đảo, một block explorer được cập nhật và cải thiện độ tin cậy của thuộc tính địa chỉ giao dịch. Nền tảng cũng sẽ hiển thị tên địa chỉ ví cùng với loại ví (nóng, lạnh, tiền gửi).

“1.000 #BTC (8,788,978 USD) được chuyển từ ví không xác định tới #OKEx”

Theo một bài báo cáo phân tích tổng hợp được trang này đăng tải trên tài khoản Medium gần đây, Whale Alert nhận định những giao dịch khối lượng lớn (hay còn gọi là giao dịch cá voi) có thể là nhân tố chính khiến thị trường biến động mạnh trong ngắn hạn. Có một số lượng đáng kể các giao dịch giá trị cao tương quan với các đợt trượt giá của BTC từ ngày 21/10 đến ngày 22/10. Công ty nhận định sức ảnh hưởng của “cá voi” trên thị trường vẫn hiện hữu và khá mạnh mẽ.

Whale Alert nhận định những giao dịch khối lượng lớn (hay còn gọi là giao dịch cá voi) có thể là nhân tố chính khiến thị trường biến động mạnh trong ngắn hạn.
Whale Alert nhận định những giao dịch khối lượng lớn (hay còn gọi là giao dịch cá voi) có thể là nhân tố chính khiến thị trường biến động mạnh trong ngắn hạn.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin sáng nay, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 8.800 USD sau khi hash rate ghi nhận mức sụt giảm lớn nhất trong năm. Thị trường altcoin bao gồm các đồng coin lớn như ETH, XRP cũng alo dốc theo BTC, hầu hết các đồng tiền điện tử trong top 20 theo vốn hóa thị trường đang chứng kiến đợt giảm giá gần 10% trong 24 giờ, theo dữ liệu từ Coin360.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments