Bloomberg: Mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD là ‘rào cản lớn tiếp theo’ của Bitcoin

0

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đạt kỉ lục mới

Việc Bitcoin (BTC) chạm lại mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD không phải là kết thúc, mà chỉ là khởi đầu cho sự bùng nổ của nó để trở thành tài sản trị giá 1 nghìn tỷ USD, Mike McGlone, nhà phân tích cấp cao của Bloomberg tuyên bố.

Trong một tweet vào thứ Hai, khi giá BTC lấy lại mức 16.000 USD, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã đưa ra dự báo tăng giá mới cho tiền điện tử hàng đầu.

Bloomberg Intelligence: BTC sẽ tiếp tục tăng vào năm 2021

Bitcoin đã chứng kiến một đợt thoái lui xuống các mức thấp hơn vào cuối tuần trước, giảm nhanh chóng xuống 15.800 USD trước khi tăng trở lại để đạt mức đỉnh mới của năm 2020 ở trên 16.700 USD vào thời điểm viết bài.

“20.000 USD cho #Bitcoin là rào cản quan trọng để hướng tới vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD – Phiên bản kỹ thuật số của #vàng, nhưng với nguồn cung hạn chế hơn và lịch sử thêm số 0, dường như đang ở giai đoạn khám phá giá ban đầu và có thể tiếp tục tăng vào năm 2021,” McGlone viết.

“Việc áp dụng chính thống đang tăng lên.”

Vốn hóa thị trường so với biểu đồ giá lịch sử của Bitcoin. Nguồn: Mike McGlone/ Twitter
Vốn hóa thị trường so với biểu đồ giá lịch sử của Bitcoin. Nguồn: Mike McGlone/ Twitter

Một biểu đồ mà ông chia sẻ kèm theo đã mô tả vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD là “rào cản lớn tiếp theo” đối với Bitcoin.

McGlone nổi tiếng là người có triển vọng bullish với Bitcoin và ngày càng tích cực hơn. Như Toiyeubitcoin đã thông tin, ông từng lập luận vào tháng 9 rằng Bitcoin trên thực tế nên giao dịch ở mức 15.000 USD dựa trên số lượng địa chỉ ví hoạt động, điều mà đã sớm trở thành hiện thực.

Brandt ám chỉ chu kỳ tăng giá vẫn còn trong giai đoạn đầu

McGlone không phải là trader kỳ cựu duy nhất nhân đôi triển vọng lạc quan cho Bitcoin trong đợt bull run hiện tại của đồng coin vua.

Hôm thứ Hai, nhà giao dịch lừng danh Peter Brandt đã đề xuất rằng dựa trên các đợt bull run trước đó từ năm 2013 và 2017, hiệu suất giá hiện tại chỉ là bước khởi đầu của chu kỳ.

“Trong thị trường tăng giá 2015–2017 của Bitcoin, đã có 9 lần điều chỉnh lớn với mức trung bình theo sau: giảm 37% từ mức cao xuống mức thấp, 14 tuần từ một ATH đến mức ATH tiếp theo,” ông giải thích.

“Kể từ mức thấp đầu tháng 9, đã có hai lần điều chỉnh 10%.”

Biểu đồ đặc điểm của đợt bull run Bitcoin được Peter Brandt nhấn mạnh. Nguồn: Peter Brandt/ Twitter
Biểu đồ đặc điểm của đợt bull run Bitcoin được Peter Brandt nhấn mạnh. Nguồn: Peter Brandt/ Twitter

Nhà thống kê Willy Woo cũng tin rằng xu hướng tăng hiện tại còn rất nhiều chặng đường. Lập luận của ông dựa trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin, thứ mà ông mô tả là “chỉ vừa mới khởi động”.

Ngoài giới Bitcoin, một nhà phân tích thị trường của Citibank mới đây cũng dự đoán mức giá khủng 318.000 USD cho Bitcoin vào tháng 12 năm sau.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar