Bloomberg: Bitcoin hiện tại đáng lẽ phải có giá 15.000 USD

0

Tương lai Bitcoin CME vượt $10.000 khi giá BTC cuối cùng cũng gần đạt mức 5 con số

Theo bản tin tiền điện tử của Bloomberg, một chỉ báo on-chain quan trọng cho thấy Bitcoin (BTC) hiện đang bị định giá thấp hơn rất nhiều.

Địa chỉ hoạt động của Bitcoin, mức trung bình trong 30 ngày. Nguồn: Glassnode.
Địa chỉ hoạt động của Bitcoin, mức trung bình trong 30 ngày. Nguồn: Glassnode.

Nhà phân tích tiền điện tử Mike McGlone của Bloomberg tin rằng mức hashrate cao nhất mọi thời đại gần đây của Bitcoin và số lượng địa chỉ ví hoạt động trung bình 30 ngày đề xuất mức giá 15.000 USD cho tài sản này:

“Hashrate Bitcoin tiếp tục tăng và gần đây đã đạt mức cao mới. Các địa chỉ được sử dụng cũng đang tiến bộ. Một số liệu hàng đầu cho việc áp dụng, số địa chỉ Bitcoin hoạt động 30 ngày tương đương với mức giá gần $15.000 khi được đo lường trên cơ sở tỷ lệ tự động kể từ năm 2017.”

McGlone vẫn lạc quan về Bitcoin trong suốt những thăng trầm của nó. Ông nói rằng Bitcoin dường như là người dẫn đầu trong việc “chuyển đổi mô hình sang tiền kỹ thuật số và các kho lưu trữ giá trị”, và mặc dù ông thừa nhận nó vẫn có thể thất bại, nhưng ông tin điều này là khó có thể xảy ra, ông kết luận:

“Hình ảnh của chúng tôi mô tả các số liệu on-chain quan trọng cần phải đảo ngược để ngăn Bitcoin tiếp tục tiếp tục tăng giá – hashrate và các địa chỉ đang hoạt động.”

Đúng là bất chấp đà giảm gần đây, các nguyên tắc cơ bản on-chain của Bitcoin dường như vẫn mạnh mẽ, mặc dù không có cách nào để biết khi nào các chỉ số này sẽ khiến giá điều chỉnh.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar