Bloomberg: Bitcoin có thể đạt 500.000 USD hoặc giảm về 0

0

Bloomberg dự báo Bitcoin có khả năng phá vỡ mức kháng cự 13.000 USD

Nguồn cung hạn chế và nhu cầu ngày càng tăng đang thúc đẩy Bitcoin trở thành vàng kỹ thuật số.

Trong bản tin triển vọng tiền điện tử vào tháng 9, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg đã quan sát thấy rằng giá Bitcoin (BTC) có thể hướng đến mốc 500.000 USD hoặc đồng coin này có thể thất bại. McGlone một lần nữa nhắc lại rằng theo quan điểm của ông, Bitcoin được thiết lập để trở thành vàng kỹ thuật số. Ông nhấn mạnh tới nguồn cung cố định của Bitcoin và nhu cầu ngày càng tăng là các chỉ số chấp nhận chính, và so sánh với đợt bull run năm 2017.

“Phần lớn thị trường tiền điện tử đã cho thấy sự vượt trội như vào năm 2017, nhưng nền tảng đang được củng cố do việc mở rộng của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và tài chính phi tập trung (DeFi). Nguồn cung hạn chế cùng với nhu cầu ngày càng tăng là điểm mấu chốt đối với Bitcoin, khi mà nền tảng kinh tế vĩ mô hỗ trợ việc tiến tới mức vốn hóa thị trường của vàng, đặt BTC ở mức giá 500.000 USD theo một số ước tính. Hoặc nó có thể thất bại.”

Các ước tính mà nhà phân tích này đề cập có thể dựa trên các giả định rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin cuối cùng sẽ đạt mức tương đương với 9 nghìn tỷ USD của vàng. Chia con số đó cho nguồn cung tối đa của Bitcoin (21 triệu coin) sẽ tạo ra mức giá 428.571 USD. Người đồng sáng lập của The Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, cũng có quan điểm tương tự gần đây.

Từ mức 0 đến 500.000 USD cung cấp một biên độ sai số khá tốt, hiện không chắc rằng dự đoán của Bloomberg sẽ sớm bị chứng minh là sai.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar