Willy Woo: Bitcoin sẽ đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2021 khi đợt “bull run chính” chỉ mới bắt đầu

0

Giá Bitcoin tăng cao hơn nhưng cần đạt $8.000 để bắt đầu một thị trường tăng giá

Bitcoin (BTC) đang ở điểm khởi đầu của đợt “bull run chính” tiếp theo và giá sẽ không đạt đỉnh cho đến cuối năm 2021, nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo nhận định.

Trong một cuộc thảo luận trên Twitter vào ngày 11/11, người tạo ra nguồn thống kê Woobull đã công bố bằng chứng cho thấy đợt tăng giá của Bitcoin chỉ mới bắt đầu.

Woo: RSI Bitcoin “chỉ mới khởi động”

Đăng tải biểu đồ có chứa chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin, Woo nhấn mạnh những điểm tương đồng giữa hành vi hiện tại và hành vi vào đầu năm 2017 của RSI.

“Vòng tròn màu xanh lá cây chỉ rõ nơi chúng ta đang ở trong chu kỳ vĩ mô này. Khởi đầu của đợt bull run chính (trong trường hợp nó chưa rõ ràng),” ông bình luận.

“Chỉ số sức mạnh tương đối on-chain của BTC mới chỉ đang khởi động. Các đường kẻ dọc màu đỏ là những lần halving, cung cấp xung lực gây shock cho nguồn cung bullish.”

Chỉ báo RSI xem xét hành vi giá trong một khoảng thời gian cụ thể. Đo lường của nó liên quan đến tỷ lệ đóng cửa trung bình cao hơn và thấp hơn trong khoảng thời gian đó.

Biểu đồ RSI 365 ngày và giá của Bitcoin. Nguồn: Willy Woo/ Twitter
Biểu đồ RSI 365 ngày và giá của Bitcoin. Nguồn: Willy Woo/ Twitter

Woo đã sử dụng biểu đồ RSI 365 ngày của riêng ông và các mức mà nó đạt được trong lần cập nhật trước đó vào tháng 7. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang kết thúc giai đoạn được gọi là “nén” RSI, vốn đi lèm với một loạt các mức đáy cao hơn và đỉnh thấp hơn của giá BTC.

Vào tháng 7, Woo đã dự đoán rằng đợt bull run sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2020 và kéo dài sang năm 2021 – điều mà cho đến nay đã trở thành hiện thực. Bây giờ, ông đề xuất rằng giai đoạn tăng giá mới sẽ chỉ đạt đỉnh trong khoảng thời gian một năm nữa.

“Lựa chọn của tôi là tháng 12 năm 2021, [mọi người] sẽ cần phải bán để trả thuế như lần trước,” ông trả lời khi được hỏi khi nào đỉnh xuất hiện.

2021 là năm giá BTC thiết lập kỷ lục

Như Toiyeubitcoin đã thông tin, Woo không hề đơn độc khi tuyên bố rằng hiệu suất của Bitcoin trong những tuần gần đây là một sự bất thường, mà vốn sau đó sẽ điều chỉnh giảm.

CEO của Real Vision, Raoul Pal và đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, Tyler Winklevoss đều cho rằng mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ đến với cặp BTC/USD muộn nhất là vào quý 1 năm sau.

Trong khi đó, các vấn đề kỹ thuật mà đi kèm với mức tăng lên 16.000 USD đã tan biến nhờ sự điều chỉnh độ khó khai thác tự động của Bitcoin, với các khoản phí giảm dần và các giao dịch chưa được xác nhận giảm xuống gần 0 trong tuần này.

Một đợt điều chỉnh giảm độ khó tiếp theo, ước tính khoảng 6%, sẽ đến trong khoảng 4 ngày nữa.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar