Giá Bitcoin đạt mức cao mới của năm 2020 ở gần 13.500 USD sau tin tức tích cực

0

Đã nên "Buy the Dip" chưa? Giá Bitcoin hồi phục mạnh mẽ nhắm mục tiêu tới $11.000

Bitcoin (BTC) vừa đạt mức cao mới là 13.480 USD vào ngày 27/10 khi xuất hiện tin tức một ngân hàng lớn đang gia nhập không gian tiền điện tử.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Tin tức về ngân hàng đẩy giá BTC lên $13.480

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets, Coin360 và TradingView cho thấy cặp BTC/USD một lần nữa tăng lên trong phiên giao dịch hôm thứ Ba, kiếm thêm 2% chỉ trong hơn một giờ.

Động thái này của Bitcoin theo sau một tin tức chưa được xác nhận rằng ngân hàng thương mại lớn nhất Singapore, DBS đã quyết định xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử, được quản lý đầy đủ bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Thông tin này được CoinTelegraph phát hiện thông qua một trang web lưu trong bộ nhớ cache, vốn sau đó đã biến mất khỏi quyền truy cập công khai, DBS hiện vẫn chưa xác nhận tin tức này vào thời điểm viết bài.

Mặc dù vậy, Bitcoin đã ngay lập tức phản ứng, vượt ra khỏi phạm vi ở khu vực thấp 13.000 USD và tạt một “gáo nước lạnh” vào phe bán.

Biểu đồ 1 ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 1 ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Pal: Mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ đến trong vòng 3 tháng

Đối với Raoul Pal, CEO của Real Vision, tâm lý lạc quan đã được củng cố và nhiều khả năng đạt được lợi nhuận hơn bao giờ hết.

“Thực sự chỉ còn lại hai mức kháng cự trên biểu đồ #bitcoin: $14.000 và sau đó là mức cao nhất mọi thời đại cũ là $20.000,” ông viết trên Twitter.

“Tôi kỳ vọng mạnh mẽ rằng mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ đến chậm nhất là vào đầu năm sau.”

Để điều này xảy ra, Bitcoin sẽ cần tăng thêm 50% trong khoảng ba tháng, đồng tiền điện tử lớn nhất đã mang lại lợi nhuận hơn 85% kể từ đầu năm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar