Ngân hàng lớn nhất Singapore ra mắt dịch vụ giao dịch và lưu ký tiền điện tử

0

Ngân hàng lớn nhất Singapore ra mắt dịch vụ giao dịch và lưu ký tiền điện tử

DBS Bank, ngân hàng thương mại và bán lẻ lớn nhất Singapore, đang bước vào không gian tiền điện tử với ba dịch vụ mới.

Theo nguồn tin của Cointelegraph, DBS đang ra mắt giao dịch và lưu ký tiền điện tử, cũng như một nền tảng để triển khai các dự án STO (security token offering).

Ảnh chụp nhanh các dịch vụ mới được cung cấp bởi DBS. Nguồn: Cointelegraph
Ảnh chụp nhanh các dịch vụ mới được cung cấp bởi DBS. Nguồn: Cointelegraph

Dịch vụ tiền điện tử sắp tới của DBS – có tên “DBS Digital Exchange”, sẽ hỗ trợ 5 loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum Classic (ETC).

Các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bao gồm đô la Mỹ, đô la Singapore, đô la Hồng Kông và đồng yên Nhật.

DBS Digital Exchange sẽ không giữ bất kỳ tài sản nào, thay vào đó, “tất cả các tài sản kỹ thuật số được lưu giữ tại DBS Bank, vốn được công nhận trên toàn cầu về các dịch vụ lưu ký.”

DBS Digital Exchange cũng sẽ cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn lớn phát hành token chứng khoán.

Là một tập đoàn dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia được giám sát bởi Cơ quan tiền tệ Singapore, DBS nhấn mạnh rằng dịch vụ tiền điện tử sắp tới của họ sẽ mang đến “những lợi thế khác biệt như đảm bảo an ninh cấp tổ chức.” Theo tài liệu mà CoinTelegraph đọc được, sàn giao dịch được DBS hâu thuẫn sắp tới cũng nhằm cung cấp các biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn các hoạt động gian lận và duy trì tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về Chống Rửa tiền và Tài trợ Khủng bố.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar