Volume tương lai Bitcoin trên Binance Futures đạt mức cao kỷ lục 2,7 tỷ USD

0

Giá BNB tiếp tục lập đỉnh cao mới sau khi Binance thông báo ra mắt IEO thứ 6

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch, hiện đã hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trên ứng dụng IOS mới của mình.

Sau khi Binance ra mắt hai nền tảng testnet tương lai vào ngày 2/9, sàn giao dịch hiện đã cho phép người dùng trade hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether (ETH) thông qua ứng dụng IOS mới phát hành, theo một bài đăng trên blog vào ngày 9/12.

Giao dịch tương lai BTC và ETH cũng có sẵn trên Android

Theo công ty, người dùng sử dụng Binance app trên IOS hiện có thể trade các hợp đồng tương lai BTC/USDT với mức đòn bẩy lên tới 125 lần, trong khi các hợp đồng ETH/USDT được giới hạn ở mức đòn bẩy 50 lần.

Tin tức này xuất hiện sau khi Binance triển khai giao dịch tương lai trên ứng dụng Android vào tháng 10 năm 2019, công ty lưu ý. Giao dịch tương lai Bitcoin và Ether hiện cũng hợp lệ trên Android.

Volume hàng ngày trên Binance Futures đạt kỷ lục mới hơn 2,7 tỷ USD

Kể từ khi Binance bắt đầu triển khai giao dịch tương lai Bitcoin vào tháng 9 năm 2019, khối lượng giao dịch (volume) hàng ngày trên nền tảng Binance Futures đã đạt mức cao nhất mọi thời đại hơn 370.000 BTC. Trích đoạn bài đăng trên blog:

“Trong hai tháng đầu hoạt động, Binance Futures đã đạt khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất mọi thời đại (ATH) với hơn 370.000 BTC (khoảng 2,7 tỷ USD mỗi ngày).”

Vào giữa tháng 9, người dùng đã báo cáo rằng volume 24 giờ của Binance Futures đã vượt quá 150 triệu USD so với đồng Tether (USDT). Đến giữa tháng 10, nền tảng này tiếp tục lập kỷ lục giao dịch tương lai khác là 700 triệu USD, theo báo cáo của Toiyeubitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar