Volume tương lai Bitcoin của Bakkt lại vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

0

Hợp đồng tương lai Bitcoin “vật lý” của Bakkt sẽ có thể được mở ngay trong tháng 12

Khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) hàng ngày trên nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, với 1.741 hợp đồng được giao dịch vào ngày 9/11.

Bakkt đã công bố kỷ lục mới trên Twitter, nêu rõ:

“Hôm nay chúng tôi đã thiết lập kỷ lục hàng ngày mới với 1.756 hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt được giao dịch.”

Khối lượng tăng đột biến trùng khớp với thời điểm giảm giá của Bitcoin

Bakkt Volume Bot – tài khoản Twitter chuyên báo cáo dữ liệu khối lượng giao dịch tương lai của Bakkt, cũng thông báo về sự kiện vào ngày 8/11.

Ngoài ra, volume hàng ngày 1.741 hợp đồng (khoảng 15,5 triệu USD) thể hiện mức tăng 109% so với ngày trước đó là 834 hợp đồng được giao dịch, mỗi hợp đồng tương đương với 1 BTC.

Biểu đồ khối lượng hàng ngày Bakkt | Nguồn: Bakkt Volume Bot
Biểu đồ khối lượng hàng ngày Bakkt | Nguồn: Bakkt Volume Bot

Thời điểm Bakkt ghi nhận khối lượng hợp đồng đạt kỷ lục trùng khớp với đợt giảm giá mạnh của Bitcoin, trượt xuống dưới 9.000 USD. Giá hợp đồng tương lai Bakkt vào thời điểm viết bài được báo cáo là 8.895 USD.

Khối lượng Bakkt tăng dần hàng tháng

Khối lượng giao dịch Bitcoin hàng tháng được Bakkt giải quyết vật lý đã tăng đều đặn kể từ khi ra mắt. Vào tháng 10, volume trên Bakkt đã đạt mức cao kỷ lục với 452 hợp đồng được giao dịch.

Đáng chú ý, vào ngày 26 tháng 10, Bakkt đã giao dịch tổng cộng 1.183 hợp đồng tương lai Bitcoin sau khi chứng kiến mức tăng về khối lượng lên tới 256% chỉ trong vòng 24 giờ. Điều này cũng trùng khớp với một động thái lớn qua đó đẩy giá BTC lên hơn 10.000 USD.

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo vào đầu tuần này, Bakkt khả năng cao sẽ thiết lập một kỷ lục mới về khối lượng giao dịch hàng tháng. Công ty cũng dự kiến sẽ ra mắt các hợp đồng quyền chọn Bitcoin được quy định đầu tiền vào ngày 9/12.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar