Giá Bitcoin lại giảm xuống dưới $9.000, trong khi XRP mất 10% khi Swell bắt đầu

0

Giá Bitcoin giảm dưới ngưỡng 10000 USD lần thứ hai trong tháng 7

Giá Bitcoin (BTC) vừa để mất hỗ trợ 9.000 USD vào ngày 8/11 sau nhiều ngày hành động giảm cuối cùng đã chứng kiến thị trường thực hiện một động thái quyết đoán.

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy cặp BTC/USD thoát khỏi hành lang giao dịch hẹp trong khoảng từ 9.000 USD đến 9.500 USD vào đầu ngày thứ Sáu.

Bitcoin báo hiệu giảm giá

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch trong hành lang này kể từ cuối tháng 10. Đợt bứt phá ngắn ngủi vượt qua mức 9.520 USD đã sớm bị chặn đứng, trong khi việc sụp đổ xuống phạm vi 8.000 USD cũng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

Biểu đồ giá 24 giờ của Bitcoin. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 24 giờ của Bitcoin. Nguồn: Coin360

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, sự nghi ngờ đã bắt đầu gia tăng giữa các nhà phân tích về hành vi giá trong những tuần và tháng gần đây. Trước đó, các động thái bất thường của thị trường tương lai Bitcoin trên CME Group đã nhận được sự chú ý đặc biệt.

Tại đó, giá Bitcoin đã di chuyển để lấp đầy một khoảng trống trong giao dịch hợp đồng tương lai – khi giá mở cửa cao hơn giá đóng cửa, bằng cách bất ngờ sụt giảm vài trăm đô la trước khi phục hồi trong vài phút sau đó.

Việc lấp đầy các khoảng trống tương lai đã trở thành hành vi tiêu chuẩn cho Bitcoin, với các nhà phân tích sử dụng chúng để dự báo khả năng thị trường sẽ tiếp tục giảm.

Tuy nhiên, một số người vẫn tiếp tục tăng giá trong triển vọng dài hạn. Michaël van de Poppe – một nhà phân tích của CoinTelegraph, trong tuần này đã dự đoán rằng BTC sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào năm tới.

XRP tiếp tục giảm trước hội nghị Swell

Ngoài Bitcoin, hai đồng altcoin lớn là XRP và Bitcoin SV (BSV) cũng cho thấy hiệu suất đáng thất vọng.

Như đã lưu ý trước đó, token XRP của ripple đã không thể gây ấn tượng khi hội nghị Swell thường niên bắt đầu khai mạc trong tuần này.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360

Kể từ khi sự kiện bắt đầu, giá XRP đã giảm hơn 10%, tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,28 USD – mức thấp nhất kể từ ngày 25 tháng 10.

Trong khi đó, BSV đã giảm 6,2% vào thứ Sáu để tụt xuống mức 128 USD.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar