Giá XRP giảm 5% sau khi sự kiện hàng đầu của Ripple khai mạc

0

Vốn hóa thị trường XRP đang được thổi phồng hơn 46% so với thực tế

Hội nghị Swell hàng năm của Ripple đã thất bại trong việc tạo ra hành động giá tích cực cho token XRP. Dữ liệu giá từ Coin360 cho thấy áp lực bán đối với cặp XRP/USD tăng cao vào ngày 7 tháng 11, khi hội nghị kéo dài hai ngày.

Swell không có tác động đến XRP

Đạt mức cao trên 0.3 USD vào thứ Hai, giá XRP đã bắt đầu tăng khi Swell bắt đầu nhưng sau đó đồng tiền này này đã không thể vượt qua mức cản trên 0.31 USD.

Vào thời điểm viết bài, XRP giảm trở lại dưới mức 0.3 USD, hiện đang giao dịch ở khoảng 0,28 USD trên hầu hết các sàn giao dịch lớn, đây là mức giá thấp nhất kể từ đầu tháng.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360

Hiệu suất đáng thất vọng của XRP là trái ngược với tâm lý tích cực của những người tham gia sự kiện và đã không gây được sự chú ý giữa các trader tiền điện tử trên mạng xã hội.

Như thường lệ, các giám đốc điều hành của Ripple sẽ đưa ra các kế hoạch trong tương lai cho mạng thanh toán tại sự kiện Swell, nhưng ngày càng biến thành một hiện tượng của riêng nó. Công ty được biết đến với lượng fan hùng hậu ủng hộ trên mạng xã hội gây tranh cãi, những người đã lãng phí thời gian để quảng cáo cho sự kiện này nhằm củng cố danh tiếng cho cả Ripple và XRP.

Khai mạc đáng kinh ngạc. Năng lượng ở đây vượt qua bất cứ điều gì tôi có thể giải thích. Bạn có thể cảm thấy sự phấn khích xung quanh bạn,” một người dùng Twitter đã tham dự sự kiện có tên Life’s Tough Media, chia sẻ.

CEO Ripple: Đừng bận tâm về giá

XRP đã phải chịu chung số phận tương tự với phần lớn altcoin khác tron thị trường giảm giá tiền điện tử năm 2018. Giá XRP đã giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại 3,2 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền thông chính thống trong tuần này, CEO Brad Garlinghouse đã dự đoán về sự tuyệt chủng của hàng loạt đồng coin trên thị trường, với chỉ 1% số dự án tiền điện tử hiện tại còn sống tốt.

Tôi không nghĩ về giá của XRP trong ngắn hạn,” ông tuyên bố.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments