CEO Ripple: “99% dự án tiền điện tử hiện tại sẽ về 0”

0

CEO Ripple: "99% dự án tiền điện tử hiện tại sẽ về 0"

Theo dự đoán mới của ông Brad Garlinghouse – CEO của Ripple, thì có đến 99% trong số tất cả các loại tiền điện tử hiện tại sẽ về 0.

Nội dung chính

Có quá nhiều dự án tiền điện tử

Trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 5 tháng 11, Garlinghouse cho rằng hiện nay đang có quá nhiều loại tiền điện tử, và ông dự báo rằng chỉ có 1% trong số tất cả các đồng tiền điện tử sẽ tồn tại.

Một số lượng nhỏ các dự án tiền điện tử sẽ thay đổi cuộc chơi và tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ, vì chúng sẽ tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tế cho khách hàng thực, CEO Ripple tuyên bố.

Tăng trưởng do sự thổi phồng trên thị trường

Theo Garlinghouse, số lượng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng cao là do sự thổi phồng xung quanh hệ sinh thái tiền điện tử.

Ông lưu ý, hiện nay có hơn 3.000 tài sản kỹ thuật số đang được giao dịch hàng ngày, CEO Ripple ẩn ý rằng rất ít dự án thực sự có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, và tuyên bố phần lớn trong số đó có thể sẽ về con số 0. Ông cho hay:

“Bất cứ khi nào có một thị trường mới xuất hiện, rất nhiều người sẽ lao vào thị trường đó và cố gắng chứng minh rằng họ có thể giải quyết được vấn đề, họ có thể đáp ứng một nhu cầu của khách hàng.”

Chỉ trích biến động giao dịch của SWIFT

Trong cuộc phỏng vấn, Garlinghouse cũng chỉ trích Hiệp hội Viễn thông Liên Ngân hàng và Tài chính Quốc tế (SWIFT) về cái gọi là “biến động giao dịch,” ông giải thích rằng hiện tượng như vậy có nghĩa là một “tính toán về thời gian và biến động.”

Dẫn chứng một bài viết gần đây được Ripple đăng tải về mức độ biến động tăng cường của XRP, Garlinghouse lập luận rằng token XRP có mức độ biến động chỉ bằng 1/10 các khoản thanh toán fiat điển hình của SWIFT.

Vào tháng 7 năm 2019, SWIFT đã công bố một thử nghiệm thành công về chuyển khoản xuyên biên giới tức thời ở châu Á, công ty tuyên bố rằng thí điểm thanh toán tức thời đã thực hiện thanh toán mất 25 giây, trong đó nhanh nhất là 13 giây.

Các thử nghiệm liên quan đến sự tương tác giữa nền tảng thanh toán tức thời SWIFT Global Payments và FAST – một giải pháp thanh toán tức thời trong nước của Singapore. Như đã đưa tin trước đây, SWIFT sẽ cho phép các công ty công nghệ sổ cái phân tán sử dụng nền tảng GPI của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments