Xpring của Ripple đầu tư vào nền tảng hợp đồng thông minh mới

0

Xpring của Ripple lập quỹ 100 triệu USD để phát triển ngành công nghiệp game

Xpring – công ty đầu tư và ươm mầm công nghệ của Ripple, đã hoàn khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng hợp đồng thông minh Flare Networks.

Tham gia hệ sinh thái XRP

Vào ngày 5 tháng 11, Flare Networks đã xác nhận mối quan hệ đối tác và đầu tư với Xpring, động thái này cho phép công ty mang lại nhiều tài nguyên và đối tác để tăng cường và mở rộng hệ sinh thái Flare, Xpring và XRP.

Flare Network – đã thành lập được hơn hai năm, là một nền tảng tích hơp Máy ảo Ethereum để cho phép các mạng lưới công cộng và riêng tư tận dụng các hợp đồng thông minh.

Flare sẽ sớm phát hành một bản whitepaper token dự thảo chi tiết về việc xây dựng và quản lý phi tập trung cho đồng coin gốc của nó, đây sẽ là một stablecoin được quản lý bằng thuật toán. Xpring giải thích thêm:

“Token gốc của Flare sẽ là một đồng stablecoin thuật toán được tạo ra một phần bằng cách đốt XRP và thanh toán cho hợp đồng để có thể thực hiện và nhận bằng XRP thông qua Interledger – sẽ được tích hợp với Flare.”

Nhóm phát triển của Xpring cũng cho biết thêm rằng Flare sẽ “sử dụng địa chỉ XRP và hệ thống mã hóa để cung cấp cho người dùng XRP cách tương tác gần như liền mạch với các hợp đông thông minh trên Flare Network,” cho phép nhiều người dùng và nhà phát triển tận dụng XRP Ledger trong nhiều trường hợp sử dụng hơn, chẳng hạn như như giải quyết hợp đồng và phát triển ứng dụng.

Cointelegraph đã liên hệ với Xpring để hỏi về khoản đầu tư vào Flare Network. Tuy nhiên, hiện Xpring vẫn chưa phản hồi tại thời điểm viết bài.

Xpring đầu tư vào startup Thụy Điển

Trong tháng 10, Xpring cũng đã đầu tư vào startup tiền điện tử tự lưu ký của Thụy Điển có tên Towo Labs để xây dựng phần mềm ví cứng. Xpring cho biết, startup Thụy Điển dự kiến sẽ phát triển một phiên bản mới của Bộ công cụ XRP và firmware ví phần cứng hỗ trợ cho tất cả các loại giao dịch XRP Ledger, cũng như giao diện web không lưu ký.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments