Top 5 đồng altcoin sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2020

0

Top 5 đồng altcoin sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2020

Hầu hết các đồng tiền điện tử đã tăng trong suốt năm 2019. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng của Bitcoin (BTC) vẫn vượt trội so với altcoin, khiến tỷ lệ thống trị thị trường của đồng coin số 1 thế giới tăng lên đáng kể.

Điều này đã khiến nhiều người tự đặt câu hỏi khi nào thì “mùa altcoin” sẽ bắt đầu và đồng tiền nào sẽ vượt mặt về lợi nhuận so với Bitcoin?

Top 5 đồng altcoin sẽ có lợi nhuận tốt hơn Bitcoin vào năm 2020

Nik Patel – tác giả cuốn sách bán chạy nhất “An Altcoin Trader”, đã viết một bài viết về 5 đồng altcoin mà ông tin rằng sẽ vượt qua BTC trong năm 2020, dựa trên cả hai yếu tố cơ bản và kỹ thuật. Không theo thứ tự cụ thể, các đồng coin này là:

Hãy cùng xem xét một trong số 5 đồng altcoin này và thảo luận về tiềm năng trong tương lai của chúng.

Komodo (KMD)

Giá KMD chạm mức thấp 5.330 satoshi vào tháng 10 năm 2019, phá vỡ dưới vùng hỗ trợ 6.300 satoshi. Tuy nhiên, đà giảm không duy trì được lâu và trong vài tuần gần đây, KMD đã tăng lên trên khu vực hỗ trợ này.

Bất cứ khi nào một mức hỗ trợ mạnh bị phá vỡ và breakdown không thể được duy trì, động thái tăng giá lớn hơn thường xảy ra.

Hơn nữa, có một sự phân kỳ tăng giá kéo dài hàng năm đang phát triển trong chỉ số MACD, kết hợp với một bullish cross. Lần trước, một cross đã xảy ra và theo sau đó là đợt tăng giá hơn 100%.

Điều này khiến chúng tôi tin rằng giá KMD sẽ bắt đầu tăng lên. Dự đoán KMD đạt 30.000 satoshi vào năm 2020 trong bài viết của Nik Patel có vẻ hợp lý, với mức tăng 300% so với giá hiện tại.

Biểu đồ giá KMD. Nguồn TradingView
Biểu đồ giá KMD. Nguồn TradingView

New Kind of Network (NKN)

Giá NKN đạt mức thấp 171 satoshi vào ngày 3 tháng 9 năm 2019. Sau đó, nó bắt đầu di chuyển lên, tăng hơn 300% và đạt mức cao 750 satoshi vào ngày 14 tháng 10.

Kể từ đó, đồng coin này đã giảm dần, tạo ra một phạm vi giao dịch giữa các vùng hỗ trợ và kháng cự tương ứng là 260 và 350 satoshi.

Biểu đồ giá NKN. Nguồn TradingView
Biểu đồ giá NKN. Nguồn TradingView

Bài viết của Nik Patel đưa ra dự báo giá NKN đạt 1.500 satoshi trong năm 2020. Sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci trên sự điều chỉnh hiện tại, mức 4.618 và mức Fibonacci cuối cùng trùng khớp với dự đoán này.

Ngoài ra, đây là mức cao mà NKN đạt được vào ngày 21 tháng 2 năm 2019.

Nguồn TradingView
Nguồn TradingView

Fantom (FTM)

Giá FTM đã tạo ra một mô hình giá Double Bottom (mô hình hai đáy) ở mức 115 satoshi. Mô hình này được hình thành khi có một đáy mới được tạo ra và tiếp đó là một giai đoạn tăng giá.

Ngoài ra, có một sự phân kỳ tăng giá mạnh trong cả RSI và MACD – điều ngày càng trở nên rõ rệt.

Bài viết của Nik Patel dự đoán giá FTM sẽ chạm mức 600 satoshi cho năm 2020, tăng khoảng 450% so với giá hiện tại.

Chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật, đây dường như là dự báo ít có thể nhất trong số ba đồng tiền được phân tích.

Biểu đồ giá FTM. Nguồn TradingView
Biểu đồ giá FTM. Nguồn TradingView

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được hiểu như vậy. Luôn luôn tham khảo ý kiến một chuyên gia tài chính được đào tạo trước khi đầu tư vào tiền điện tử, vì thị trường đặc biệt biến động.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar