Ví ẩn danh nhận 94k BTC trở thành địa chỉ không phải sàn giao dịch giàu nhất thế giới

0

Vàng phá vỡ kháng cự có thể khiến giá Bitcoin vượt qua mức $12.000

Ví người nhận của giao dịch Bitcoin (BTC) khổng lồ trị giá 1 tỷ USD vào ngày 6/9 hiện được xem là địa chỉ ví không phải sàn giao dịch giàu nhất trên thế giới.

Ví người nhận của giao dịch khổng lồ 94,504 Bitcoin (1,031 tỷ USD) là địa chỉ ví BTC thuộc top giàu nhất không liên quan đến bất kỳ công ty tiền điện tử nào, theo dữ liệu từ Bitinfocharts.

Top 5 địa chỉ Bitcoin giàu nhất. Nguồn: Bitinfocharts
Top 5 địa chỉ Bitcoin giàu nhất. Nguồn: Bitinfocharts

Một phần ba số tiền đến từ Huobi

Theo dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu Blockchain TokenAnalyst có trụ sở lại London, ít nhất một phần ba giao dịch ẩn danh đều bắt nguồn trực tiếp từ sàn giao dịch Huobi. Glassnode – một công ty phân tích dữ liệu Blockchain khác, đã tweet rằng có ít nhất 73.000 BTC từ các giao dịch xuất phát từ Huobi.

Cũng theo một tweet trước đó của Crypto Herpes Cat, ít nhất hai ví Bitcoin liên quan đến giao dịch đáng chú ý thuộc về Huobi. Một trong những ví được chỉ định đã trực tiếp tham gia vào các giao dịch.

Tin đồn rầm rộ

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin ngày hôm qua, tài khoản Twittter chuyên theo dõi các động thái cá voi Whale Alert tuyên bố rằng giao dịch trị giá 1 tỷ USD đang được bàn tán xôn xao không liên quan đến bất cứ ví thuộc sàn giao dịch cụ thể hoặc công ty tiền điện tử nào.

Một số nhà phân tích suy đoán rằng số tiền khổng lồ này có thể liên kết với nền tảng giao dịch tương lai Bakkt – tổ chức đã bắt đầu chấp nhận cho khách hàng nạp BTC trong ngày hôm qua.

Trong khi đó sàn giao dịch xếp hạng thứ 20 thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày Huobi được cho là đã chứng kiến lượng rút tiền cao nhất từ mô hình Ponzi tiền điện tử Plus Token vào ngày 23 tháng 8.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments