Nhật Bản cấp giấy phép cho sàn giao dịch của ứng dụng nhắn tin khổng lồ LINE

0

Nhật Bản cấp giấy phép cho sàn giao dịch của ứng dụng nhắn tin khổng lồ LINE

Ứng dụng nhắn tin khổng lồ LINE của Nhật Bản vừa nhận được giấy phép hoạt động kinh doanh sàn giao dịch tiền điện tử tại nước này.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã cấp giấy phép cho LVC Corporation – công ty tài sản kỹ thuật số và blockchain của LINE vào thứ Sáu. Sự chấp thuận này sẽ cho phép công ty cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử cho hơn 80 triệu người dùng.

Trở lại vào tháng 6, một báo cáo cho rằng LINE gần như xin được giấy phép cho nền tảng có tên BitMax của nó tại Nhật Bản. Đây hiện là sàn giao dịch tiền điện tử thứ hai của LINE, trước đó ứng dụng nhắn tin phổ biến này đã ra mắt Bitbox tại thị trường Singapore vào tháng 7 năm 2018.

Nền tảng BitMax của Nhật Bản đã được chấp thuận để cung cấp giao dịch 5 loại tiền điện tử là Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và XRP, theo thông báo của FSA.

Với sự chấp thuận này, LVC Corporation đã trở thành một trong 20 sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép tại Nhật Bản, bao gồm Rakuten Wallet, Coincheck, SBI VC Trade và một số nền tảng khác.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments