Gã khổng lồ internet trị giá 50 tỷ USD của Nhật Bản đầu tư chiến lược vào Blockstack

0

Recruit Holdings đầu tư chiến lược vào Blockstack

Startup blockchain Blockstack PBC đã nhận được khoản đầu tư chiến lược lớn từ tập đoàn nhân sự khổng lồ của Nhật Bản Recruit Holdings.

Nội dung chính

Các startup Mỹ tìm kiếm sự hợp tác ở Nhật Bản

Tờ The Block đã đưa tin về khoản đầu tư mới này vào ngày 22/8. Như một phần trong thỏa thuận đầu tư, Recruit Holdings – tập đoàn hiện có giá trị 50 tỷ USD, sẽ mua token STACK của Blockstack.

Muneeb Ali – CEO và đồng sáng lập của Blockstack, cho biết các startup có trụ sở tại Mỹ thường có xu hướng hợp tác với các doanh nghiệp của Nhật Bản. Ali đã nói thêm về những lợi thế khi kinh doanh tiền điện tử ở Nhật Bản. Ông cho biết:

“Nhật Bản là một thị trường rất thú vị đối với tiền điện tử, bởi vì ở đó có sự rõ ràng xung quanh các quy định. Việc sở hữu và giao dịch tài sản kỹ thuật số là hợp pháp, nhưng chỉ những tài sản thuộc danh sách trắng của các nhà quản lý.”

Theo báo cáo, khoản đầu tư của Recruit sẽ mở đường cho Blockstack mở rộng sang thị trường Nhật Bản.

Blockstack mạo hiểm vào châu Á

Blockstack gần đây cũng đã nhận được vòng trài trợ đầu tiên từ các nhà đầu tư châu Á, theo báo cáo. Trong thông báo của Ali, ông đã đưa ra những bình luận tương tự – bày tỏ quan điểm của mình về châu Á như một người chơi tiền điện tử trung lập và Blockstack sẽ mở rộng hoạt động tại lục địa này, ông viết:

“Châu Á là một thị trường quan trọng đối với Blockstack, vì các nước châu Á được cho là lực lượng tham gia quan trọng nhất cho cả người dùng và nhà phát triển tiền điện tử. […] Vòng đầu tư chiến lược ở châu Á do Hashkey và SNZ dẫn đầu đã đánh dấu một chương mới và chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng phạm vi tiếp cận các nhà phát triển và phát triển cộng đồng và sử dụng Blockstack ở châu Á.”

Blockstack hợp tác với Lambda School

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Blockstack đã công bố mối quan hệ hợp tác với Trường Lambda vào đầu tháng này. Trường cung cấp các khóa học tập trung vào kỹ năng thực tế, trong khi Blockstack sẽ bổ cung các dịch vụ giáo dục về cách mã hóa các ứng dụng của nó. Ngoài ra, Blockstack sẽ cung cấp tùy chọn kiếm tiền thông qua Chương trình Khai thác Ứng dụng. Vào thời điểm đó, Ali nói rằng: “Đây là loại chương trình tôi muốn có sẵn cho tôi khi tôi còn là một học sinh.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments