[IEO Review]VeriBlock là gì? Đánh giá và Hướng dẫn mua token VBK trên sàn Bittrex

0

Cập nhật: Dự án IEO VeriBlock trên sàn Bittrex đã kết thúc, tổng lượng token VBK đã được bán hết chỉ sau 10s (theo Bittrex báo cáo), nhưng theo mình thấy thì chỉ sau 2s đã hết sạch rồi. Những bạn nào mua được thì có thể chờ đến này 05/04 để nhận token về ví Bittrex và ngày Bittrex niêm yết VBK mình sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.


VeriBlock (VBK) – Dự án IEO tiếp theo được sàn giao dịch Bittrex International hỗ trợ mở bán token sau khi “bể kèo” với dự án đầu tay RAID (XRD). Xu hướng IEO dường như vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”, cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang cho thấy tâm lý FOMO cực lớn, các sàn như OKEx, Huobi, Kucoin,..cũng bắt đầu tham gia IEO. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng tìm hiểu xem VeriBlock là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Có nên đầu tư không? Và mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua token VBK trên Bittrex.

VeriBlock

VeriBlock (VBK) là gì?


VeriBlock (mã token: VBK) là một nền tảng blockchain giúp mở rộng khả năng bảo mật của Bitcoin sang các blockchain khác theo cách hoàn toàn phi tập trung, an toàn, minh bạch, chi phí rẻ và dễ thực hiện nhất có thể. Để làm được điều này, VeriBlock sử dụng một cơ chế đồng thuận mới mang tên Proof-of-Proof (PoP). Mỗi khi có một blockchain mới tham gia vào mạng lưới VeriBlock thì tất cả các blockchain khác sẽ được hưởng lợi bằng cách tận dụng tính bảo mật và khả năng phân quyền bổ sung dẫn đến mạng VeriBlock một cách hiệu quả.

Bittrex International tổ chức IEO VeriBlock (VBK)


Vào khoảng 23 giờ tối qua (26/03) thì sàn Bittrex đã đăng tải thông báo về đợt IEO thứ hai của mình, sau đợt IEO đầu tiên không thành công và để lại nhiều nuối tiếc cho các nhà đầu tư. Thông báo này được Bittrex đăng trên trang Twitter chính thức:

Tạm dịch như sau:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo Bittrex International sẽ tổ chức IEO token VeriBlock (VBK) vào lúc 23:00 tối ngày 02/04 (giờ Việt Nam).”

Cũng theo thông báo chính thức trên blog của Bittrex, IEO VeriBlock lần này vẫn chỉ chấp nhận mua bằng Bitcoin (BTC), với giá mỗi VBK giao động khoảng 0.1 USD (giá cụ thể sẽ được niêm yết trước khi IEO mở bán trong vòng 24 giờ). Trong khi đó, giới hạn tối thiểu cho mỗi cá nhân mua token là 10 USD (tương đương 100 VBK) và tối đa là 20.000 USD (tương đương 200.000 VBK).

Một số đặc điểm nổi bật của VeriBlock


Dưới đây là một điểm nổi bật của dự án VeriBlock được Bittrex đưa ra:

 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công 51%: Các Blockchain được bảo mật bằng VeriBlock có cùng mức bảo mật chống lại các giao dịch double-spending như các giao dịch trên chính Blockchain Bitcoin.
 • Blockchain hoàn toàn hoạt động: Mainnet của VeriBlock đã được xây dựng và có đầy đủ chức năng. Token VBK đang hoạt động ổn định trên mainnet và sẵn sàng để sử dụng.
 • Phát hiện tấn công sớm (EAD): Các Blockchain được bảo mật bằng VeriBlock phát ra các số liệu bảo mật giao dịch, cảnh báo các sàn, thương gia và ví tiền mã hóa trong trường hợp bị tấn công double-spending.
 • Thân thiện với môi trường: Với VeriBlock, mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin giờ đây có thể được tái sử dụng, bảo đảm số lượng Blockchain không giới hạn.

Đội ngũ phát triển của dự án VeriBlock


 • Justin Fisher (CEO): Ông có hơn 25 kinh nghiệm làm việc trong các ngành về Internet, dịch vụ thông tin tài chính, lưu trữ web và các ngành công nghiệp viễn thông. Hiện ông đồng thời là nhà sáng lập công ty Brevo được thành lập hơn 19 năm về việc cung cấp các dịch vụ truyền thông tin Internet.
 • Flip Filipowski (Chủ tịch hội đồng quản trị): Ông tốt nghiệp trường đại học Havard, có hơn 40 năm kinh nghiệm thành lập và quản lý rất nhiều công ty như Fuel 50 – một trong những công ty startup có sự tăng trưởng lớn nhất về công nghệ. Hiện ông đang là nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Fluree – công ty về cơ sở dữ liệu Blockchain và ác ứng dụng Dapps.
 • Maxwell Sanchez (Giám đốc công nghệ): Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lập trình phần mềm tại công ty về tiền mã hóa Curecoin và hiện đang là giám đốc công nghệ tại Veriblock.
 • Jeff Garzik (Chuyên gia công nghệ): Tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa học máy tính tại Học viện công nghệ Georgia tại Mỹ. Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc lập trình web, phần mềm tại các công ty nổi tiếng như CNN, Red Hat. 2 năm làm lập trình phân tích Bitcoin tại Bitpay.

VeriBlock Team

Ngoài ra, dự án VeriBlock còn có sự đóng góp của các cố vấn rất đáng chú ý như:

 • Bill Shihaka: Tốt nghiệp đại học Southern California. Ông có hơn 22 năm kinh nghiệm làm quản lý cho các công ty nối tiếng trên thế giới như Microsoft, BlackBerry, Amazon. Nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex.
 • Anihuny Di Iorio: Tốt nghiệp bằng cử nhân Marketing tại Đại học Ryerson. Hơn 15 kinh nghiệm làm việc và điều hành các doanh nghiệp công nghệ Bitcoin, Blockchain như Bitoin Alliance, Kryptokit, Decentral. CEO của công ty phát hành ví Jaxx.
 • Bu Shen: Tốt nghiệp Kỹ sư hệ thống tại Học viện công nghệ Georgia. CEO của công ty Shanghai HuaJi Internet Holding. Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty tài chính và công nghệ. Ông là cổ đông sáng lập của quỹ nổi tiếng trong lĩnh vực Blockchain Fenbushi Capital.

VeriBlock Advisors

Thông tin mở bán token của dự án IEO VeriBlock


 • Tên dự án: VeriBlock
 • Mã token: VBK
 • Loại token: Phát triển trên Blockchain riêng
 • Thời gian mở bán token: 23h ngày 02/04 đến 23h ngày 05/04/2019
 • Tổng cung token VBK: 2.100.000.000 VBK
 • Tổng số token bán trên Bittrex: 70.000.000 VBK
 • Giá bán token VBK: 0.10 USD (giá bán bằng BTC sẽ được thong báo trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO)
 • Chấp nhận thanh toán: Bitcoin (BTC)
 • Giới hạn mua tối đa cho 1 tài khoản: 200.000 VBK (tương đương 20.000 USD)
 • Giới hạn mua tối thiểu cho 1 tài khoản: 100 VBK (tương đương 10 USD)
 • Thời gian trả token: Token được trả vào ngày 05.04.2019, sau khi kết thúc phiên IEO
 • Điều kiện tham gia: Có tài khoản trên Bittrex và đã xác minh danh tính
 • Link mua VBK trên Bittrexhttps://international.bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-VBK

Có nên đầu tư vào dự án IEO của VeriBlock?


Việc có nên đầu tư vào dự án IEO VeriBlock hay không thì quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn, IEO hiện đang là xu hướng đầu tư mới, nhưng không phải IEO nào cũng “ngon ăn”, điểm mấu chốt cần xem xét chính là sàn giao dịch đứng sau hỗ trợ IEO có đủ sức giúp dự án pump hay không. Bittrex đã từng là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, có uy tín và được kiểm soát bởi cơ quan quản lý Mỹ, mặc dù hiện tại khối lượng giao dịch đã giảm đáng kể và không còn nằm trong TOP sàn lớn nhất toàn cầu nữa, nhưng nó vẫn là một cái tên có tiếng trong thị trường.

Bạn có thể xem thêm bài viết IEO là gì của ToiYeuBitcoin để hiểu hơn về hình thức đầu tư IEO cũng như một số điểm cần xem xét trước khi quyết định có tham gia hay không.

Xem thêm thông tin về dự án VeriBlock


Hướng dẫn cách mua token VBK của dự án IEO VeriBlock trên sàn Bittrex


Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia đầu tư mua token từ các dự án IEO có mặt trên sàn giao dịch Bittrex, hướng dẫn này có thể sẽ là chung cho tất cả các dự án IEO sau này trên Bittrex. Tất nhiên, trước đó bạn cũng nên tìm hiểu về dự án đó, khi đã quyết định đầu tư thì mới tham gia nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex

Trước khi tham gia mua token trên Bittrex thì tất nhiên bạn phải có một tài khoản đã, nếu bạn đã có tài khoản rồi thì có thể bỏ qua bước này, còn nếu chưa có thì đăng ký ngay theo hướng dẫn này.

Bước 2: Xác minh tài khoản trên sàn Bittrex

Xác minh tài khoản là điều kiện bắt buộc để tham gia mua token trên sàn Bittrex, việc xác thực tài khoản với Bittrex cũng không quá khó khăn. Sau khi đăng ký thành công thì bạn xem hướng dẫn này để xác minh ngay, nếu bạn đã xác minh trước đó rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 3: Nạp Bitcoin (BTC) vào sàn Bittrex để mua IEO

Dự án IEO của VeriBlock chỉ chấp nhận mua bằng BTC, vì thế trước khi mua token VBK thì bạn phải có BTC trong ví của sàn Bittrex, nếu bạn chưa có thì cần nạp BTC vào trước ngày bán. Bạn có thể mua BTC trên sàn Remitano hoặc Fiahub rồi chuyển qua Bittrex trước, xem hướng dẫn về Remitano và Fiahub dưới đây:

Bước 4: Cách mua token VBK trên Bittrex khi IEO mở bán

Bạn truy cập vào link này để tới trang mua token VBK trên sàn Bittrex, bạn để ý khung mình khoanh đỏ chính là thời gian đếm ngược, khi nào chạy nó chạy về 0 thì IEO sẽ chính thức mở bán và nút “Buy” màu xanh bên dưới sẽ sáng lên, bạn click vào nút “Buy” để mua thôi.

Mua token VBK trên Bittrex

Hiện tại Bittrex vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể hơn nữa về cách mua IEO VBK, mình sẽ cố gắng cập nhật ngay khi có cho các bạn. Nhưng theo mình nghĩ thì IEO trên Bittrex sẽ không đến mức khó mua như IEO trên Binance, hơn nữa số lượng tối đa cho phép mỗi tài khoản mua là khá lớn, vì thế mình hi vọng các bạn đều có thể mua được IEO này.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[IEO Review]VeriBlock là gì? Đánh giá và hướng dẫn mua token VBK trên sàn Bittrex“, Tôi Yêu Bitcoin đã đưa ra những thông tin khá đầy đủ về dự án này, hi vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về dự án VeriBlock và từ đó quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé, để lại bình luận dưới đây nếu bạn còn câu hỏi muốn mình giải đáp. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Lưu ý: Đầu tư IEO là một hình thức đầu tư siêu lợi nhuận và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bên trên chỉ là ý kiến đánh giá cá nhân của mình và thông tin về dự án để bạn tham khảo, quyết định đầu tư hay không vẫn là ở bạn và bạn phải tự chịu trách nhiệm với số tiền đầu tư.

Để Lại Bình Luận

avatar